Bàn giao bộ sofa da bò thật 100% ở quận Cầu Giấy

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Hình ảnh thực tế bộ sofa da bò nhập khẩu Malaysia được chụp tại nhà anh Tùng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vietdy giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi

Bộ sofa da bò thật 100% nhập khẩu Malaysia TPH2196L đã được bàn giao cho khách hàng là anh Tùng tại phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.  Cùng so sánh hình ảnh thực tế của Sofa da bò Malaysia TPH2196L được chụp tại nhà anh Tùng và hình ảnh được chụp tại showroom nội thất của Vietdy.

Bàn giao bộ sofa da bò thật 100% ở quận Cầu Giấy

Hình ảnh được chụp tại showroom trưng bày sofa của Vietdy

Bàn giao bộ sofa da bò thật 100% ở quận Cầu Giấy
Anh Tùng chia sẻ:" Nhà anh có con nhỏ, lại sống chung với ông bà nên vợ chồng anh đã đắn đo rất nhiều khi chọn sofa. Nhờ các bạn nhân viên bên em tư vấn, anh đã quyết định chọn chiếc sofa này. Phần da thì mềm mịn sờ hay ngồi đều rất thoải mái, hơn nữa lại dễ vệ sinh, vợ anh chăm bé cũng không phải quá lo khi con lỡ làm bẩn sofa nữa. Một điểm nữa là phần đệm êm nhưng không quá lún, còn có tựa đầu nâng lên hạ xuống dễ dàng, ông bà ngồi lâu không lo bị đau mỏi nữa. Anh thấy rất hài lòng khi nhận về bộ sofa này, cảm ơn Siêu thị Vietdy, anh nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp mua sofa ở đây."
Cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng lựa chọn Vietdy, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!

➤ Mời bạn chiêm ngưỡng thêm về bộ sofa này tại: Sofa da bò Malaysia TPH2196L

➤ Hệ thống showroom:

  • Miền Bắc: Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Miền Nam: 16A Thái Thuận, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận