3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản

Thích 107 Bình luận 0

Cùng tìm hiểu thông tin về , 3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian được tóm tắt & review từ bài viết có 456,315 lượt xem.

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng điện máy, siêu thị điện máy Vietdy® có thể đưa ra được nhiều vấn đề thắc mắc, quan tâm của khách hàng về điện thoại. Để giải đáp phần nào những thắc mắc đó, Ngọc Nhân đã tìm hiểu và review khá nhiều bài viết liên quan, thấy bài đăng được biên tập bởi Ngọc Xuân đăng tải ngày 08 tháng 07 năm 2020 rất hay và hữu ích. Bài viết đã được rất nhiều độc giả quan tâm với 21 lượt bình luận và đánh giá cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thì bài viết này là dành cho bạn. Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, bài đăng tóm tắt & review này sẽ giúp bạn nắm nhanh được thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể nhấn xem Bản đầy đủ để đọc thêm những thông tin chi tiết hơn nhé.

Đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook bằng

3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản > Nhấn vào biểu tượng hình ảnh, chọn chỉnh sửa

3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản > Nhấn vào Tin của bạn, tiếp tục chọn Thêm

3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản > Chọn video cần đăng, bấm chia sẻ

3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản > Bấm chia sẻ ngay

Đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook bằng máy tính

3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản > Chọn video muốn đăng lên bảng tin, click chuột phải chọn tiếp hiển thị URL video

3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản > Chọn Quản lý tất cả tính năng

3 mẹo đăng story dài hơn 26s không bị cắt trên Facebook cực đơn giản > Dán URL video đã copy ở bước 2 vào ô Video ID/URL và bấm nút Đăng.

 

Trên đây là bài tóm tắt & review bởi Ngọc Nhân, hy vọng đã giải quyết được phần nào những thắc mắc về điện thoại - Máy tính của mọi người. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy nhấn like, share hoặc đánh giá cho bài viết để ủng hộ mình nhé. Bật mí thêm với bạn là siêu thị điện máy Vietdy® đang có nhiều chương trình ưu đãi khi mua điện thoại online, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc, tặng thêm Voucher lên tới 3 triệu đồng nữa đấy. Bạn đang có nhu cầu mua Tivi mới đừng bỏ lỡ cơ hội này vì các ưu đãi và phần quà có giới hạn nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Ngọc Nhân CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/xx-meo-dang-story-dai-hon-26s...

45 đánh giá

Bình luận