AMD giới thiệu mẫu CPU mới tại Computex 2022

Thích 130 Bình luận 0

Cùng Vietdy® tìm hiểu về bài viết aMD giới thiệu mẫu CPU mới tại Computex 2022, đã thu hút 90 lượt xem và 24 lượt bình luận được đăng bởi Vương Thị Yến Nhi đang được nhiều người quan tâm.

Siêu thị Vietdy® là hệ thống điện máy chuyên cung cấp các dòng máy tính laptop chính hãng, trong quá trình bán hàng nhận thấy có rất nhiều khách hàng quan tâm tới tin công nghệ Laptop. Chính vì vậy, Phan Hoàng Thắng đã viết bài review này với mong muốn giúp mọi người nắm bắt thông tin nhanh chóng bằng phương pháp tóm tắt nội dung. Bạn có thể chuyển từ bản Review sang xem Bản đầy đủ nếu thấy cần thiết nhé.

AMD ra mắt CPU Ryzen 7000 tại Computex 2022

AMD giới thiệu mẫu CPU mới tại Computex 2022 > Chip AMD Ryzen 7000 có thể đạt được xung nhịp 5.5 GHz

AMD giới thiệu mẫu CPU mới tại Computex 2022 > Socket AM5 sử dụng trên AMD Ryzen 7000

AMD giới thiệu mẫu CPU mới tại Computex 2022 > Tính năng mới EXPO tăng cường khả năng ép xung trên CPU AMD Ryzen 7000

Tổng kết

AMD giới thiệu mẫu CPU mới tại Computex 2022 > Thiết kế của con chip mới nhà AMD

Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi khách hàng mua laptop Online. Mình viết bài review này dựa trên chất liệu hình ảnh và video, hi vọng chúng đã giải đáp được thắc mắc và cung cấp những thông tin bổ ích về tư vấn mua Laptop cũng như cmane3 tới khách hàng. Nếu thấy hay đừng quên like, share, đánh giá hoặc bình luận góp ý ngay dưới bài viết này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Phan Hoàng Thắng CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/amd-gioi-thieu-mau-cpu-moi...

72 đánh giá

Bình luận