Bí quyết bảo quản thực phẩm an toàn trong tủ lạnh

Thích 95 Bình luận 0

Tìm kinh nghiệm về mẹo vặt hay vào bếp nhanh và dễ dàng nhờ bài review bí quyết bảo quản thực phẩm an toàn trong tủ lạnh, đăng bởi Đặng Ngọc Thanh Tâm với 20 lượt bình luận đánh giá là hữu ích.

tủ lạnh là thiết bị với nhiều tính năng thông minh giúp con người có những phút giây giải trí qua các chương trình phim truyện, ca nhạc hay cập nhật thông tin qua những bản tin,... Theo như siêu thị điện máy Vietdy® - đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Tivi chính hãng toàn quốc, thì mẹo vặt hay vào bếp là vấn đề đang được nhiều khách hàng của họ quan tâm gần đây. Chính vì vậy, Công Dương chuyên review các bài viết hướng dẫn, so sánh, đánh giá đã tìm hiểu và thấy chủ đề này của Đặng Ngọc Thanh Tâm rất hay và hữu ích với bạn đọc. Bài viết đăng tải vào ngày 21 tháng 05 năm 2014 được nhiều độc giả quan tâm với 3,526 lượt xem. Các bài đăng tóm tắt & review này được viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video với mong muốn đem thông tin tới bạn đọc nhanh chóng nhất. Bản đầy đủ vẫn có sẵn để nếu bạn cần có thể nhấn xem ngay nhé.

Không phải loại thực phẩm nào cũng cần phải rã đông trước khi sử dụng

Trứng tối đa bảo quản 1 tháng

Thức ăn thừa, nguy cơ “tràn ngập” mầm bệnh

Không nên gọt vỏ trái cây khi bảo quản trong tủ lạnh

Làm gì nếu tủ lạnh mất điện hoặc hư hỏng nhẹ???

Lưu ý về thời gian cất trữ thực phẩm trong tủ lạnh

Mình mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích mà bạn cần. Nếu thấy hữu ích vui lòng nhấn like và đánh giá cho bài viết hoặc share về trang cá nhân để nhiều người biết thêm về mẹo vặt hay vào bếp nhé. Ngoài ra, siêu thị điện máy Vietdy® hiện đang có chương trình ưu đãi tặng Voucher lên tới 3 triệu đồng cho khách hàng đặt mua tủ lạnh online với số lượng có hạn, đặt mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội nếu bạn hay người thân đang có nhu cầu cần mua tủ lạnh nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua tủ lạnh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua tủ lạnh giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Công Dương CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/bi-quyet-bao-quan-thuc-pham...

79 đánh giá

Bình luận