Các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý

Thích 165 Bình luận 0

Xem review nhanh bài viết của Nguyễn Loan Minh Trang để hiểu thêm về thiết bị phòng khách qua các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý, đang được nhiều độc giả quan tâm và đánh giá là có ích.

Ngày nay, thiết bị thông minh là một thiết bị được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi từ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện,... Chính vì vậy, các vấn đề liên quan tới thiết bị thông minh như thiết bị phòng khách đang được quan tâm, chú ý. Lương Thành Trung đã làm rất nhiều bài review và thấy bài các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý của Nguyễn Loan Minh Trang được đầu tư rất tỉ mỉ về nội dung và nhận về 4 lượt bình luận đánh giá hữu ích. Đây là bài review nên tổng quát ngắn gọn được những thông tin bổ ích nhất về thiết bị phòng khách. Hãy bấm chọn Bản đầy đủđể xem nội dung chi tiết bạn nhé.

Ứng dụng Google Home không tìm được thiết bị

Các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý > Ứng dụng Google Home không tìm được thiết bị xử lý bằng iphone

Các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý > Ứng dụng Google Home không tìm được thiết bị xử lý bằng điện thoại android

Các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý > Ứng dụng Google Home không tìm được thiết bị xử lý bằng điện thoại android và iphone

Google Home không nhận diện được giọng nói

Các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý > Google Home không nhận diện được giọng nói

Google Home không kết nối được với thiết bị khác

Các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý > Google Home không kết nối được với thiết bị khác

Các sự cố thường gặp trên Google Home và cách xử lý > khởi động lại toàn bộ mạng

 

Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, mình đã chia sẽ những thông tin cần thiết, hi vọng bài viết mang lại những kiến thức bổ ích cho mọi người. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share hoặc đánh giá, bình luận góp ý để những bài sau của mình trở nên hoàn thiện hơn nhé. Thêm một thông tin hữu ích cho những bạn đọc đang có nhu cầu mua tivi là hiện tại siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua Online, tích luỹ điểm thưởng, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Liên hệ ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Lương Thành Trung CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cac-su-co-thuong-gap-tren-google...

46 đánh giá

Bình luận