Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit

Thích 157 Bình luận 0

Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh đang được nhiều người quan tâm với 351 lượt xem, được tóm tắt & review nhanh gọn với thông tin đầy đủ nhất.

Các chủ đề liên quan đến thiết bị phòng khách đang được rất nhiều khách hàng hỏi đến gần đây - theo siêu thị điện máy Vietdy®, đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm điện máy chính hãng toàn quốc. Thiết bị phòng khách cũng là chủ đề Thuỷ đã viết rất nhiều bài review, trong số đó thì đây là bài hay rất đầy đủ và chi tiết cho bạn đọc. Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, bài tóm tắt & review này sẽ giúp bạn đọc dễ nắm bắt, tìm hiểu thông tin nhanh hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với việc đọc Bản đầy đủ để hiểu rõ hơn nữa về thiết bị phòng khách nhé. Với 7 lượt bình luận đánh giá nhận xét là hữu ích, mình tin rằng bài viết này sẽ đáp ứng được thông tin bạn cần.

Tại sao nên dùng Apple TV cho Apple HomeKit

Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit > dùng Apple TV cho Apple HomeKit

Thiết lập Hub HomeKit của bạn

Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit > đăng nhập cùng một tài khoản iCloud

Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit > kiểm tra kết nối HomeKit

Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit > Sử dụng HomePod

Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit > đăng nhập vào iPad cùng một tài khoản iCloud

Cách cài đặt và thiết lập nhà thông minh Apple HomeKit > chọn Use this iPad as a Home Hub.

Những gì Thuỷ chia sẻ trong bài review này hy vọng đã giúp bạn phần nào hiểu thêm các vấn đề liên quan tới thiết bị thông minh. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share và đánh giá cho bài viết, còn có ý kiến khác hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Thuỷ CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-cai-dat-va-thiet-lap-nha...

48 đánh giá

Bình luận