Cách dùng tính năng trên iPhone chăm sóc sức khỏe mùa Covid-19

Thích 250 Bình luận 0

Tóm tắt & review về bài viết cách dùng tính năng trên iPhone chăm sóc sức khỏe mùa Covid-19 của Nguyen Huynh Phuong thu hút 5,279 lượt xem và 41 lượt bình luận.

Vietdy® - siêu thị điện máy chuyên cung cấp các dòng điện thoại hiện đại, phù hợp với nhiều người dùng. Trong thời gian phục vụ, Vietdy® nhận thấy khách hàng rất quan tâm tới chủ đề . Để giải đáp những thắc mắc đó, Nguyễn Văn Trường đã tìm hiểu và review tóm gọn nhất bài viết cách dùng tính năng trên iPhone chăm sóc sức khỏe mùa Covid-19 của Nguyen Huynh Phuong đăng ngày ngày 24 tháng 03 năm 2020. Bài viết được đầu tư chăm chút, các thông tin khá đầy đủ và chi tiết về điện thoại - Máy tính mà nhiều người đang quan tâm. Bạn có thể nhấn Bản đầy đủ để xem phần nội dung chi tiết hơn.

Dùng ứng dụng Heath

Cách dùng tính năng trên iPhone chăm sóc sức khỏe mùa Covid-19 > Mở ứng dụng Heath > Chọn Sức khỏe sinh sản

Cách dùng tính năng trên iPhone chăm sóc sức khỏe mùa Covid-19 > Và thiết lập mức nhiệt độ cơ thể hàng ngày

Tạo phím tắt và sử dụng bằng trợ lí ảo của Apple

Cách dùng tính năng trên iPhone chăm sóc sức khỏe mùa Covid-19 > Trước hết, bạn nên mở trợ lí ảo Siri

Thông qua chất liệu hình ảnh và video, Nguyễn Văn Trường hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm về cũng như điện thoại - Máy tính nhanh chóng. Nếu thấy hay và bổ ích thì hãy like, share, đánh giá hoặc góp ý dưới phần bình luận của bài viết này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nguyễn Văn Trường CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tinh-nang-thong-minh-tren-iphone...

65 đánh giá

Bình luận