Cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa

Thích 168 Bình luận 0

Đừng bỏ lỡ bài viết tóm tắt & review nhanh về cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh đang được nhiều độc giả quan tâm gần đây.

Thiết bị thông minh được đánh giá là thiết bị điện tử gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và chủ đề về thiết bị thông minh cũng đặc biệt được rất nhiều người quan tâm, trong đó thiết bị phòng khách là được chú ý nhiều nhất. Tâm chuyên review các chủ đề thiết bị thông minh và hôm nay xin giới thiệu một bài viết mà mình cảm thấy rất hay và được làm rất tỉ mỉ cho mọi người. Được Phạm Ngọc Ánh đăng tải ngày 07 tháng 01 năm 2020 với 96 lượt xem và nhận về 5 lượt bình luận. Dưới chất liệu hình ảnh và video, cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa sẽ được thông tin tới bạn đầy đủ bằng bài tóm tắt & review này. Bên cạnh đó Bản đầy đủ sẽ được giữ lại sẵn sàng cho bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thiết bị phòng khách này.

Kết nối thông qua Bluetooth

Cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa > Kết nối đèn philips hue với amazon alexa thông qua Bluetooth

 Kết nối qua bộ điều khiển Bridge

Cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa > mở menu và đi đến Skills & Games

Cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa > nhập thông tin tại trang đăng nhập Hue

 Cách thêm đèn

Cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa > tại tab Devices và nhấn vào Add Devices.

Cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa > nhấn vào logo Philips Hue và nhấn Discover Devices

 Một số lệnh điều khiển

Cách kết nối đèn thông minh Philips Hue với trợ lí ảo Amazon Alexa > Một số lệnh điều khiển đèn Philips

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thiết bị thông minh. Nếu thấy hay bạn có thể nhấn like, share và gửi đánh giá, bình luận vào dưới bài viết này để ủng hộ mình nhé. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên gia đình và người thân cùng với chiếc thiết bị thông minh nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Tâm CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-ket-noi-den-thong-minh...

42 đánh giá

Bình luận