Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi

Thích 95 Bình luận 0

Cùng tìm hiểu thông tin về thiết bị phòng khách, cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian được tóm tắt & review từ bài viết có 7,851 lượt xem.

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng điện máy, siêu thị điện máy Vietdy® có thể đưa ra được nhiều vấn đề thắc mắc, quan tâm của khách hàng về thiết bị thông minh. Để giải đáp phần nào những thắc mắc đó, Văn Chung đã tìm hiểu và review khá nhiều bài viết liên quan, thấy bài đăng được biên tập bởi Nguyễn Loan Minh Trang đăng tải ngày 07 tháng 01 năm 2020 rất hay và hữu ích. Bài viết đã được nhiều độc giả quan tâm với 15 lượt bình luận và đánh giá cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thiết bị phòng khách thì bài viết này là dành cho bạn. Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, bài đăng tóm tắt & review này sẽ giúp bạn nắm nhanh được thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể nhấn xem Bản đầy đủ để đọc thêm những thông tin chi tiết hơn nhé.

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > Tại sao cần kết nối Google Home với wifi?

Cách kết nối Google Home với wifi

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > Mở ứng dụng Google Home.

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > vào Set up device

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > chọn vị trí và tên của thiết bị.

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > chọn mạng của bạn, nhập mật khẩu và nhấn Connect

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > Kết nối Google Home với thêm nhiều wifi mới

Cách thay đổi mạng wifi trên Google Home

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > Cách thay đổi mạng wifi trên Google Home

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > Chạm vào thiết bị bạn muốn thay đổi mạng, sau đó nhấn nút Cài đặt ở góc trên bên phải.

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > Nhấn nút Forget Network

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > quay lại danh sách mạng wifi giống như ban đầu bạn mới thiết lập wifi với Google Home

Cách xử lí khi Google Home không kết nối được wifi

Cách kết nối và sử dụng Google Home qua wifi > Cách xử lí khi Google Home không kết nối được wifi

Trên đây là bài tóm tắt & review bởi Văn Chung, hy vọng đã giải quyết được phần nào những thắc mắc về thiết bị phòng khách của mọi người. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy nhấn like, share hoặc đánh giá cho bài viết để ủng hộ mình nhé. Bật mí thêm với bạn là siêu thị điện máy Vietdy® đang có nhiều chương trình ưu đãi khi mua thiết bị thông minh online, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc, tặng thêm Voucher lên tới 3 triệu đồng nữa đấy. Bạn đang có nhu cầu mua Tivi mới đừng bỏ lỡ cơ hội này vì các ưu đãi và phần quà có giới hạn nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Văn Chung CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-ket-noi-va-su-dung-google...

62 đánh giá

Bình luận