Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh

Thích 162 Bình luận 0

Tìm hiểu về cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh qua bài viết biên tập bởi Ngọc Xuân được review tóm tắt cụ thể, nhận về 6,512 lượt xem.

Vietdy® là siêu thị điện máy được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn, trong đó mặt hàng thiết bị thông minh đang nhận được nhiều sự quan tâm gần đây. Vietdy® tiếp nhận các ý kiến đóng góp, thắc mắc và thấy được thiết bị phòng ngủ là vấn đề được nhiều khách hàng đặt ra. Chính đã tìm hiểu nhiều về thiết bị phòng ngủ, thấy bài Ngọc Xuân đăng vào ngày 05/02/2020 được nhiều người quan tâm và nhận về 18 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Để trả lời nhanh thắc mắc của nhiều người về thiết bị phòng ngủ, mình đã tóm tắt & review bài viết tổng quát nhất dựa trên chất liệu video và hình ảnh. Nếu muốn đọc thêm nhiều thông tin hơn, bạn có thể nhấn sang xem Bản đầy đủ nhé.

Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh > Broadlink là gì?

Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh > Chọn Set up or add

Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh > Danh sách các dịch vụ đã được liên kết

Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh > Kéo xuống tìm device có tên ihc, nhấn vào đó, chọn Confirm, Next và đăng nhập vào tài khoản Broadlink để xác nhận liên kết.

Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh > Tải ứng dụng Broadlink ihc

Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh > Nhấp vào dấu + bên phải màn hình, chọn Add device

Cách kết nối và sử dụng Google Home với broadlink để điều khiển nhà thông minh > Chọn thiết bị mà bạn cần thêm vào

Chính hy vọng rằng bài review này sẽ giúp ích được cho bạn, nếu thấy hay đừng ngại nhấn like, share và đánh giá để ủng hộ mình ra nhiều bài review hay hơn nữa nhé. Mọi ý kiến đóng góp bạn vui lòng gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này. Còn nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị thông minh mới có thể tham khảo ở siêu thị điện máy Vietdy® với hàng trăm mẫu mã đa dạng, nhiều ưu đãi về giá, miễn phí giao hàng toàn quốc và bạn còn có cơ hội nhận voucher lên đến 3 triệu đồng nữa đấy. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Chính CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-ket-noi-va-su-dung-google...

37 đánh giá

Bình luận