Cách sử dụng chế độ “Focus mode” trên Android để tập trung làm việc

Thích 155 Bình luận 0

Bài viết tóm tắt & review cách sử dụng chế độ “Focus mode” trên Android để tập trung làm việc, đăng bởi Ngọc Xuân được nhiều độc giả quan tâm, chú ý và nhận về đánh giá cao là hữu ích.

Khách hàng tới siêu thị điện máy Vietdy® mua điện thoại đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới . Kim Hương cũng đang tìm hiểu về chủ đề này và nhận thấy bài viết cách sử dụng chế độ “Focus mode” trên Android để tập trung làm việc của Ngọc Xuân rất hay và bổ ích, được tác giả viết rất tỉ mỉ, chăm chút về nội dung. Bài viết đăng tải ngày ngày 21 tháng 04 năm 2020 nhận về 6,795 lượt xem và 38 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Mình review bài viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video, ngoài ra đây là bài viết tóm gọn nên nếu các bạn muốn xem chi tiết vui lòng bấm chọn Bản đầy đủ nhé.

Focus mode là gì?

Cách sử dụng chế độ Focus mode trên Android để tập trung làm việc > Focus Mode là gì?

Cách đăng ký bản beta

Cách sử dụng chế độ Focus mode trên Android để tập trung làm việc > Tải ứng dụng Digital Wellbeing để truy cập vào Focus Mode

Cách truy cập Digital Wellbeing

Cách sử dụng chế độ Focus mode trên Android để tập trung làm việc > Cách truy cập Digital Wellbeing

Cách bật Focus mode

Cách sử dụng chế độ Focus mode trên Android để tập trung làm việc > Bật Focus Mode

Thêm và xóa ứng dụng khỏi Focus Mode

Cách sử dụng chế độ Focus mode trên Android để tập trung làm việc > Đánh dấu tích để thêm vào và bỏ dấu tích để xóa ứng dụng

Trên đây là những thông tin chi tiết về điện thoại - Máy tính mà Kim Hương muốn gửi tới các bạn đọc, hi vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về . Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này và đừng quên like, share, đánh giá để ủng hộ mình nhé! Thông tin tới các bạn đọc là Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng khi mua điện thoại online và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, nhanh tay đặt mua ngay để hưởng ưu đãi vì phần quà có hạn. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Kim Hương CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-su-dung-focus-mode-tren...

79 đánh giá

Bình luận