Cách sử dụng Google Home để tìm điện thoại bị thất lạc

Thích 141 Bình luận 0

Tìm hiểu về cách sử dụng Google Home để tìm điện thoại bị thất lạc qua bài viết biên tập bởi Nguyễn Loan Minh Trang được review tóm tắt cụ thể, nhận về 899 lượt xem.

Vietdy® là siêu thị điện máy được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn, trong đó mặt hàng thiết bị thông minh đang nhận được nhiều sự quan tâm gần đây. Vietdy® tiếp nhận các ý kiến đóng góp, thắc mắc và thấy được thiết bị phòng khách là vấn đề được nhiều khách hàng đặt ra. Nguyễn Thiện Trung đã tìm hiểu nhiều về thiết bị phòng khách, thấy bài Nguyễn Loan Minh Trang đăng vào ngày 30 tháng 12 năm 2019 được nhiều độc giả quan tâm và nhận về 12 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Để trả lời nhanh thắc mắc của nhiều người về thiết bị phòng khách, mình đã tóm tắt & review bài viết tổng quát nhất dựa trên chất liệu video và hình ảnh. Nếu muốn đọc thêm nhiều thông tin hơn, bạn có thể nhấn sang xem Bản đầy đủ nhé.

Cách sử dụng Google Home để tìm điện thoại bị thất lạc > tìm điện thoại android và iphone trên google home và assistant

Cách tìm điện thoại Android

Cách sử dụng Google Home để tìm điện thoại bị thất lạc > Cách tìm điện thoại Android

Cách tìm điện thoại iPhone

Cách sử dụng Google Home để tìm điện thoại bị thất lạc > Cách tìm điện thoại iPhone

Tìm điện thoại thông qua IFTTT

Cách sử dụng Google Home để tìm điện thoại bị thất lạc > Tìm điện thoại thông qua IFTTT

Cách sử dụng Google Home để tìm điện thoại bị thất lạc > bấm vào Connect, để nhập số điện thoại

Nguyễn Thiện Trung hy vọng rằng bài review này sẽ giúp ích được cho bạn, nếu thấy hay đừng ngại nhấn like, share và đánh giá để ủng hộ mình ra nhiều bài review hay hơn nữa nhé. Mọi ý kiến đóng góp bạn vui lòng gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này. Còn nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị thông minh mới có thể tham khảo ở siêu thị điện máy Vietdy® với hàng trăm mẫu mã đa dạng, nhiều ưu đãi về giá, miễn phí giao hàng toàn quốc và bạn còn có cơ hội nhận voucher lên đến 3 triệu đồng nữa đấy. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nguyễn Thiện Trung CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-su-dung-google-home-de...

63 đánh giá

Bình luận