Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote

Thích 166 Bình luận 0

Tìm hiểu về thiết bị thông minh khác với bài tóm tắt & review cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote của Nguyễn Loan Minh Trang đang được khá nhiều người quan tâm gần đây.

Thiết bị thông minh là dòng sản phẩm đang bán chạy tại siêu thị điện máy Vietdy®. Trong quá trình tư vấn và bán hàng, Vietdy® thấy khá nhiều khách hàng còn băn khoăn về thiết bị thông minh khác. Để giúp giải quyết những vấn đề đó, Đức Hải tìm hiểu và nhận thấy bài viết cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote của Nguyễn Loan Minh Trang đăng tải ngày ngày 07/01/2020 rất hữu ích và đầy đủ thông tin nhiều khách hàng đang cần. Bài viết đã nhận về 10,071 lượt xem và 43 lượt bình luận cũng như được khá nhiều người quan tâm, đánh giá cao. Nên mình đã review, tóm tắt tổng quát nhất dựa trên chất liệu hình ảnh và video. Mọi người có thể bấm vào Bản đầy đủ để xem nội dung chi tiết hơn nhé.

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Apple TV là gì?

Dùng ứng dụng Apple TV Remote

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Dùng ứng dụng Apple TV Remote

 

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Tải xuống ứng dụng Apple TV Remote từ App Store

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Nhấn nút Add Apple TV

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Nhập mã gồm 4 chữ số xuất hiện trên TV của bạn trong ứng dụng để xác nhận kết nối

Sử dụng Control Center

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Vào Settings

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Chọn Control Center

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Nhấn Customize Control

Cách sử dụng iPhone điều khiển Apple TV không cần remote > Nhấn vào dấu “ +” để thêm điều khiển, chọn Apple TV Remote.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về thiết bị thông minh cũng như thiết bị thông minh khác. Nếu thấy hay và bổ ích đừng quên nhấn like, share hoặc đánh giá, góp ý tại phần bình luận nhé mọi người. Bật mí cho mọi người cùng biết là hiện đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Online thiết bị thông minh tại siêu thị điện máy Vietdy® đấy, nhanh tay đặt mua ngay vì phần quà có hạn nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Đức Hải CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-su-dung-iphone-dieu-khien...

68 đánh giá

Bình luận