Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email

Thích 76 Bình luận 0

Bật mí thông tin về thiết bị phòng khách nhanh gọn với bài review cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email được biên tập bởi Nguyễn Loan Minh Trang, thu hút 151 lượt xem.

Theo siêu thị điện máy Vietdy® tiết lộ, hiện có rất nhiều khách hàng quan tâm đặt câu hỏi về thiết bị phòng khách. Chủ đề này Hoàng Long cũng đã làm nhiều bài tóm tắt & review, thấy đây là chủ đề có nội dung rất hay và có ích cho những ai đang tìm kiếm thông tin về thiết bị phòng khách. Bài viết này mình đã sử dụng chất liệu hình ảnh và video để tóm tắt nội dung, mong muốn bạn đọc nắm được thông tin nhanh và chính xác nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nội dung bên Bản đầy đủ nếu thấy bản Review chưa đáp ứng được nhu cầu thông tin.

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email sao cho tiện lợi

Cách thiết lập Alexa với email

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > chọn Settings -> Email & Calender.

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > có 2 tùy chọn là bạn có thể thêm tài khoản mới hoặc chọn tài khoản đã thiết lập từ trước.

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > 4 tùy chọn được hiển thị

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > nhập thông tin đăng nhập

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > Amazon hiển thị thông báo rằng họ sẽ được bạn cấp quyền truy cập vào email của bạn

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > một tùy chọn mới là Signature (chữ ký)

Cách dùng Alexa để gửi và nhận mail

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > Cách dùng Alexa để gửi và nhận mail

Phương pháp này có an toàn không?

Cách sử dụng trợ lí Amazon Alexa để gửi và nhận email > Phương pháp này có an toàn không?

Hy vọng với bài viết đang được nhiều người quan tâm và có 42 lượt bình luận đánh giá cao sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể ủng hộ Hoàng Long bằng cách nhấn like và share bài viết cho bạn bè người thân. Hoặc gửi đánh giá, bình luận ý kiến của riêng mình vào phần bình luận phía dưới nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Hoàng Long CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-su-dung-tro-li-amazon...

48 đánh giá

Bình luận