Cách thêm nhiều mặt đồng hồ cho Always on Display trên điện thoại Samsung

Thích 110 Bình luận 0

Tìm kinh nghiệm về điện thoại - Máy tính nhanh và dễ dàng nhờ bài review cách thêm nhiều mặt đồng hồ cho Always on Display trên điện thoại Samsung, đăng bởi Tấn Thạnh với 46 lượt bình luận đánh giá là hữu ích.

Điện thoại là thiết bị với nhiều tính năng thông minh giúp con người có những phút giây giải trí qua các chương trình phim truyện, ca nhạc hay cập nhật thông tin qua những bản tin,... Theo như siêu thị điện máy Vietdy® - đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Tivi chính hãng toàn quốc, thì là vấn đề đang được nhiều khách hàng của họ quan tâm gần đây. Chính vì vậy, Cương chuyên review các bài viết hướng dẫn, so sánh, đánh giá đã tìm hiểu và thấy chủ đề này của Tấn Thạnh rất hay và hữu ích với bạn đọc. Bài viết đăng tải vào ngày 04/08/2020 được nhiều người quan tâm với 8,972 lượt xem. Các bài đăng tóm tắt & review này được viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video với mong muốn đem thông tin tới bạn đọc nhanh chóng nhất. Bản đầy đủ vẫn có sẵn để nếu bạn cần có thể nhấn xem ngay nhé.

Bước 7: Bạn chọn mẫu đồng hồ ưng ý sau đó chọn “Hoàn tất”.

Cách thêm nhiều mặt đồng hồ cho Always on Display trên điện thoại Samsung > Cách thêm nhiều mặt đồng hồ cho Always on Display

Mình mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích mà bạn cần. Nếu thấy hữu ích vui lòng nhấn like và đánh giá cho bài viết hoặc share về trang cá nhân để nhiều người biết thêm về điện thoại - Máy tính nhé. Ngoài ra, siêu thị điện máy Vietdy® hiện đang có chương trình ưu đãi tặng Voucher lên tới 3 triệu đồng cho khách hàng đặt mua điện thoại online với số lượng có hạn, đặt mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội nếu bạn hay người thân đang có nhu cầu cần mua điện thoại nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Cương CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-them-nhieu-mat-dong-ho...

75 đánh giá

Bình luận