Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn?

Thích 142 Bình luận 0

Xem tóm tắt & review nhanh hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? đăng bởi Nguyễn Loan Minh Trang, đã có 549 lượt xem27 lượt bình luận về thiết bị thông minh khác.

Vietdy® đã làm rất nhiều bài review thiết bị thông minh, nhưng đây là chủ đề Tân cảm thấy Nguyễn Loan Minh Trang đã đầu tư rất chi tiết và tỉ mỉ được nhiều độc giả quan tâm. Bài viết này mình mong muốn mang tới cho bạn cách nắm bắt thông tin nhanh bằng phương pháp tóm tắt nội dung. Bạn có thể chuyển từ xem Review sang xem Bản đầy đủ.

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Sử dụng loa thông minh để điều khiển mọi thiết bị trong nhà

Hệ thống nhà thông minh Amazon Alexa

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Hệ thống nhà thông minh Amazon Alexa

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Các bản thu âm Amazon Alexa được lưu trữ ở đâu và được bảo mật như thế nào?

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > bản ghi âm thiết bị alexa có bị ai nghe hay không

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Người dùng có thể từ chối bản ghi âm để Amazon không lấy chúng để phân tích?

 

Hệ thống nhà thông minh Google Home

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Hệ thống nhà thông minh Google Home

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Thiết bị Google home ghi lại những gì và khi nào?

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Có ai nghe bản ghi âm từ loa Google nữa không?

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > bản ghi âm google home bị lỗi

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Dữ liệu của người dùng được Google cung cấp quảng cáo?

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Các ứng dụng của bên thứ ba / các tài sản khác thuộc sở hữu của Google có quyền truy cập dữ liệu từ bản thu âm không?

 

Hệ thống nhà thông minh Apple HomeKit

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Hệ thống nhà thông minh Apple HomeKit

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Thiết bị Apple ghi lại những gì và khi nào?

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Apple có lữu giữ bản ghi âm của người dùng hay không

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > Dữ liệu về bản ghi âm có lợi cho Apple và người dùng ra sao?

Hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? > hệ thống thiết bị thông minh nào an toàn nhất?

Tân review về hệ thống nhà thông minh của Google, Amazon và Apple có thực sự an toàn? hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được nhanh về thiết bị thông minh khác. Nếu bạn thấy hữu ích đừng quên like hoặc đánh giá nhé, nếu bạn có ý kiến khác hãy gửi bình luận phía dưới bài viết này. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Tân CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/he-thong-nha-thong-minh-cua...

48 đánh giá

Bình luận