Hướng dẫn cách kết nối Amazon Echo và trợ lí ảo Alexa với wifi

Thích 142 Bình luận 0

Bài viết tóm tắt & review hướng dẫn cách kết nối Amazon Echo và trợ lí ảo Alexa với wifi, đăng bởi Phạm Ngọc Ánh được nhiều người quan tâm, chú ý và nhận về đánh giá cao là hữu ích.

Khách hàng tới siêu thị điện máy Vietdy® mua thiết bị thông minh đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới thiết bị phòng khách. Nguyễn Đình Thiền cũng đang tìm hiểu về chủ đề này và nhận thấy bài viết hướng dẫn cách kết nối Amazon Echo và trợ lí ảo Alexa với wifi của Phạm Ngọc Ánh rất hay và bổ ích, được tác giả viết rất tỉ mỉ, chăm chút về nội dung. Bài viết đăng tải ngày ngày 07/01/2020 nhận về 1,958 lượt xem và 18 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Mình review bài viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video, ngoài ra đây là bài viết tóm gọn nên nếu các bạn muốn xem chi tiết vui lòng bấm chọn Bản đầy đủ nhé.

Cách kết nối Alexa với Wi-Fi

Hướng dẫn cách kết nối Amazon Echo và trợ lí ảo Alexa với wifi > nhấp vào Settings chọn Device Settings.

Hướng dẫn cách kết nối Amazon Echo và trợ lí ảo Alexa với wifi > Chọn mạng wifi và đăng nhập

Một số lưu ý khi kết nối

Hướng dẫn cách kết nối Amazon Echo và trợ lí ảo Alexa với wifi > một số lưu ý khi kết nối Amazon Echo và Alexa với wifi

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết bị phòng khách mà Nguyễn Đình Thiền muốn gửi tới các bạn đọc, hi vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về thiết bị phòng khách. Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này và đừng quên like, share, đánh giá để ủng hộ mình nhé! Thông tin tới các bạn đọc là Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng khi mua thiết bị thông minh online và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, nhanh tay đặt mua ngay để hưởng ưu đãi vì phần quà có hạn. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nguyễn Đình Thiền CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-ket-noi-amazon...

52 đánh giá

Bình luận