Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify

Thích 192 Bình luận 0

Mời bạn xem nhanh bài tóm tắt & review hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify biên tập bởi Dương Huyền Trân đang được nhiều độc giả quan tâm với 18 lượt bình luận đánh giá cao.

Điện thoại là một trong những thiết bị điện tử phổ biến và gần như không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Chính vì vậy các chủ đề xoay quanh điện thoại như cũng rất được quan tâm chú ý. Đây cũng là chủ đề mà Thế Việt đã viết rất nhiều bài tóm tắt & review, thấy được bài viết này rất hay và hữu ích cho bạn đọc đang cần thông tin về điện thoại - Máy tính. Bài viết này được tóm tắt nhanh bằng tư liệu hình ảnh và video, thuận tiện cho bạn đọc theo dõi và nắm bắt thông tin. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể xem Bản đầy đủ nếu muốn đọc bản chi tiết hơn. Tới nay, bài viết đã thu hút được 1,272 lượt xem đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Lợi ích khi sử dụng Siri Shortcuts với Spotify

2. Hướng dẫn cài đặt Shortcuts

Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify > cài đặt Shortcuts

3. Tải trình cài đặt Spotify Shortcut

Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify > cài đặt Spotify Shortcut

Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify > đăng nhập tài khoản Spotify

Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify > sao chép đoạn code

Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify > dán code đã sao chép

4. Ghi lại lệnh thoại của bạn

Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify > Ghi lại lệnh thoại

Hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify > ghi lại câu lệnh

Thế Việt đã chia sẻ với bạn hướng dẫn cách thêm và sử dụng Siri Shortcuts trên Spotify qua bài review nhanh, mong rằng nó sẽ mang lại thông tin có ích. Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách nhấn like, share và đánh giá cho bài viết này nhé. Thêm một thông tin hữu ích cho những bạn đọc đang có nhu cầu mua điện thoại là hiện tại siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua điện thoại Online, tích luỹ điểm thưởng, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Liên hệ ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Thế Việt CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-them-va-su-dung...

48 đánh giá

Bình luận