Không biết ăn gì, Google Maps đã có thể gợi ý cho bạn những quán ăn xung quanh

Thích 153 Bình luận 0

Cùng Vietdy® tìm hiểu về bài viết không biết ăn gì, Google Maps đã có thể gợi ý cho bạn những quán ăn xung quanh, đã thu hút 321 lượt xem và 37 lượt bình luận được đăng bởi Ngọc Xuân đang được nhiều độc giả quan tâm.

Siêu thị Vietdy® là hệ thống điện máy chuyên cung cấp các dòng điện thoại chính hãng, trong quá trình bán hàng nhận thấy có rất nhiều khách hàng quan tâm tới điện thoại - Máy tính. Chính vì vậy, Nhiên đã viết bài review này với mong muốn giúp mọi người nắm bắt thông tin nhanh chóng bằng phương pháp tóm tắt nội dung. Bạn có thể chuyển từ bản Review sang xem Bản đầy đủ nếu thấy cần thiết nhé.

Cách tùy chỉnh sở thích và đồ ăn và đồ uống trên Google Map

Không biết ăn gì, Google Maps đã có thể gợi ý cho bạn những quán ăn xung quanh > Vào Cài đặt

Không biết ăn gì, Google Maps đã có thể gợi ý cho bạn những quán ăn xung quanh > Chọn Sở thích ăn uống. Click chọn vào tất cả các ô

Không biết ăn gì, Google Maps đã có thể gợi ý cho bạn những quán ăn xung quanh > Chọn thêm món ăn quan tâm

Cách xem các đề xuất nhà hàng trên Google Map

Không biết ăn gì, Google Maps đã có thể gợi ý cho bạn những quán ăn xung quanh > Vào Nhà hàng, chọn vị trí bạn quan tâm

Không biết ăn gì, Google Maps đã có thể gợi ý cho bạn những quán ăn xung quanh > Kiểm tra tương thích

Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi khách hàng mua điện thoại Online. Mình viết bài review này dựa trên chất liệu hình ảnh và video, hi vọng chúng đã giải đáp được thắc mắc và cung cấp những thông tin bổ ích về cũng như cmane3 tới khách hàng. Nếu thấy hay đừng quên like, share, đánh giá hoặc bình luận góp ý ngay dưới bài viết này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nhiên CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/khong-biet-an-gi-google-maps...

57 đánh giá

Bình luận