Mọi thứ bạn cần biết về Trung tâm thông báo của Windows 10

Thích 115 Bình luận 0

Mọi thứ bạn cần biết về Trung tâm thông báo của Windows 10 biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy đang được nhiều người quan tâm với 597 lượt xem, được tóm tắt & review nhanh gọn với thông tin đầy đủ nhất.

Các chủ đề liên quan đến tư vấn mua Laptop đang được rất nhiều khách hàng hỏi đến gần đây - theo siêu thị điện máy Vietdy®, đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm điện máy chính hãng toàn quốc. Tư vấn mua Laptop cũng là chủ đề Phạm Thị Hoàng Mai đã viết rất nhiều bài review, trong số đó thì đây là bài hay rất đầy đủ và chi tiết cho bạn đọc. Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, bài tóm tắt & review này sẽ giúp bạn đọc dễ nắm bắt, tìm hiểu thông tin nhanh hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với việc đọc Bản đầy đủ để hiểu rõ hơn nữa về hướng dẫn sử dụng Laptop nhé. Với 13 lượt bình luận đánh giá nhận xét là hữu ích, mình tin rằng bài viết này sẽ đáp ứng được thông tin bạn cần.

Mọi thứ bạn cần biết về Trung tâm thông báo của Windows 10 > Mọi thứ bạn cần biết về Trung tâm thông báo của Windows 10Trung tâm thông báo có thể được truy cập từ hai nơi khác nhau, thanh charms bar và taskbar. Khi truy cập từ thanh charms bar, nó không mở bảng điều khiển thông báo đầy đủ. Và bạn chỉ có thể tắt thông báo trong 1, 3, hoặc 8 giờ. Để thực hiện, từ biểu tượng trung tâm thông báo trên thanh taskbar, kích chuột phải vào nó, chọn Hide thông báo cho và chọn một trong ba tùy chọn.

Mọi thứ bạn cần biết về Trung tâm thông báo của Windows 10 > Mọi thứ bạn cần biết về Trung tâm thông báo của Windows 10

Mọi thứ bạn cần biết về Trung tâm thông báo của Windows 10 > Người dùng còn có thể tuỳ chọn xoá từng thông báo hoặc chọn “clear all” để xoá hết tất cả

Những gì Phạm Thị Hoàng Mai chia sẻ trong bài review này hy vọng đã giúp bạn phần nào hiểu thêm các vấn đề liên quan tới điện thoại. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share và đánh giá cho bài viết, còn có ý kiến khác hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Phạm Thị Hoàng Mai CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/moi-thu-ban-can-biet-ve-trung...

40 đánh giá

Bình luận