Nokia phát hành HERE Maps cho tất cả các thiết bị Android 4.1 trở lên

Thích 116 Bình luận 0

Tìm hiểu về điện thoại - Máy tính nhanh chóng nhờ bài review về nokia phát hành HERE Maps cho tất cả các thiết bị Android 4.1 trở lên của Đoàn Huỳnh Bảo Duy đăng tải và nhận về 742 lượt xem.

Trong thời gian gần đây, Vietdy® nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về chủ đề điện thoại. Chính vì vậy, Hà Nguyên Vĩnh muốn giới thiếu với bạn đọc bài viết Đoàn Huỳnh Bảo Duy đăng tải ngày 23/10/2014, đang được nhiều người quan tâm và nhận về 6 lượt bình luận đánh giá. Nếu thấy bản Review chưa đáp ứng được điều mình cần, bạn vui lòng chuyển sang xem Bản đầy đủ nhé.

Nokia phát hành HERE Maps cho tất cả các thiết bị Android 4.1 trở lên > Nokia phát hành HERE Map cho tất cả các thiết bị Android 4.1 trở lênHERE là ứng dụng điều hướng của Nokia đã gây được nhiều sự chú trong vài tháng qua. Tất cả bắt đầu khi Nokia thông báo rằng hãng sẽ phát hành các ứng dụng dành riêng cho smartwatches Gear của Samsung và dòng Galaxy. Sau đó thông tin bị rò rỉ rằng nó hoàn toàn tương thích với bất kỳ điện thoại chạy Android 4.1 trở lên.

Nokia phát hành HERE Maps cho tất cả các thiết bị Android 4.1 trở lên > Nokia phát hành HERE Map cho tất cả các thiết bị Android 4.1 trở lên

Bài viết tóm tắt & review này dựa trên chất liệu hình ảnh và video, hi vọng sẽ mang đến thêm thông tin bổ ích cho bạn đọc đang cần tìm hiểu về . Khi mua Online các loại điện thoại tại siêu thị điện máy Vietdy®, khách hàng sẽ có cơ hội nhận Voucher lên tới 3 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hãy "ĐẶT MUA" để nhận ưu đãi ngay hôm nay. Nếu thấy hay và bổ ích đừng quên nhấn like, share, đánh giá hoặc góp ý vào phần bình luận nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Hà Nguyên Vĩnh CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/nokia-phat-hanh-here-maps-cho...

40 đánh giá

Bình luận