Samsung sẽ không dùng SoC Snapdragon 810 trên Galaxy S6 thay vào đó là Exynos

Thích 160 Bình luận 0

Review & tóm tắt samsung sẽ không dùng SoC Snapdragon 810 trên Galaxy S6 thay vào đó là Exynos đang được nhiều độc giả quan tâm gần đây, đăng bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy đã thu hút 777 lượt xem và 36 lượt bình luận.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích về điện thoại - Máy tính đã được tổng hợp lại trong bài viết, cả về nội dung lẫn hình ảnh. Nguyễn Hải Ly sẽ giúp bạn tóm tắt & review thông tin nhanh và chính xác nhất. Bạn cũng có thể nhấn vào xem Bản đầy đủ để có thể hiểu sâu hơn về điện thoại nhé.

Samsung sẽ không dùng SoC Snapdragon 810 trên Galaxy S6 thay vào đó là Exynos > Exynos là chip xử lý do Samsung phát triển
Samsung sẽ không dùng SoC Snapdragon 810 trên Galaxy S6 thay vào đó là Exynos > Snapdragon 810 của Qualcomm
Samsung sẽ không dùng SoC Snapdragon 810 trên Galaxy S6 thay vào đó là Exynos > Phiên bản dự đoán Galaxy S6

Trên đây là bài review ngắn gọn đầy đủ chia sẻ đến bạn về , hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi cần nhé. Đừng quên nhấn like và đánh giá nếu thấy bài viết hay, hữu ích, hoặc có thể gửi ý kiến của riêng bạn vào phần bình luận bên dưới nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua điện thoại và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua điện thoại giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nguyễn Hải Ly CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/samsung-se-khong-dung-soc-snapdragon...

60 đánh giá

Bình luận