Tính năng mới Intercom của Apple là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Thích 124 Bình luận 0

Không thể bỏ qua bài review về thiết bị phòng khách của Đặng Lê Huy về tính năng mới Intercom của Apple là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng, đăng ngày ngày 25 tháng 03 năm 2021 đang được nhiều độc giả quan tâm gần đây.

Vietdy® - siêu thị điện máy chuyên cung cấp các dòng thiết bị thông minh và nhận được sự tin tưởng của đông đảo mọi người. Trong quá trình phục vụ, Vietdy® nhận thấy thiết bị phòng khách là chủ đề mà nhiều bạn đọc đang thắc mắc và đặt câu hỏi. Đây cũng là chủ đề mà Trần Khánh Lâm đã viết nhiều review, nhận thấy bài tính năng mới Intercom của Apple là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng của Đặng Lê Huy thu hút 327 lượt xem và 24 lượt bình luận đánh giá hay và bổ ích, sẽ bổ sung được những thông tin mà bạn đọc đang cần. Bài viết được tóm tắt tổng quát bằng tư liệu hình ảnh và video giúp các bạn hiểu thông tin nhanh chóng nhất, ngoài ra có thể nhấn vào Bản đầy đủ để xem nội dung chi tiết.

Tính năng mới Intercom của Apple là gì?

Các thiết bị Apple được hỗ trợ Intercom

Cách cài đặt Intercom

Tính năng mới Intercom của Apple là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng > Ứng dụng Home

Tính năng mới Intercom của Apple là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng > Thiết lập Intercom

Cách sử dụng Intercom

Tính năng mới Intercom của Apple là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng > Sử dụng Intercom để gửi tin nhắn tới một HomePod

Thông tin mà mình chia sẻ trong bài viết này hi vọng các bạn sẽ hiểu thêm phần nào về thiết bị thông minh cũng như thiết bị phòng khách. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share và đánh giá cho bài viết, còn có ý kiến khác hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để ủng hộ mình nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua thiết bị thông minh và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua thiết bị thông minh giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Trần Khánh Lâm CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tinh-nang-moi-intercom-cua...

55 đánh giá

Bình luận