Bán chạyMáy lạnhTủ lạnhQuạt điều hòaMáy lọc nướcTiviMáy giặt

Giới thiệu về Vietdy

Vietdy mang tới cả thế giới điện máy cho ngôi nhà của bạn, với hệ thống 2.700 kho hàng tại 63 tỉnh thành sẵn sàng phục vụ khách hàng Toàn Quốc với dịch vụ giao hàng và bảo hành chuyên nghiệp nhất. Với tổng số hơn 15.000 mặt hàng đang bán Online, Vietdy là siêu thị điện máy lớn thứ 2 ở Việt Nam khi có số lượng hàng hóa đa dạng và 100% hàng chính hãng sẽ là cơ sở giúp người tiêu dùng được hưởng lợi về giá thành và dịch vụ.

Mua hàng tại thế giới điện máy Vietdy khách hàng được phụ vụ như Vua chăm sóc như VIP. Ngoài chính sách miễn phí ship toàn quốc, khách hàng có cơ hội nhận được Voucher điện tử từ 200k đến hàng chục triệu đồng. Mua càng lớn Voucher càn lớn, chưa dừng ở đó khách hàng có thể đổi Voucher sang tiền mặt. Đây là một trong những chính sách ưu đãi có 1 không 2 dành cho khách hàng mua hàng Online và được hưởng ưu đãi không có nơi nào tốt hơn.

Bảo hành:: Hệ thống bảo hành của Vietdy đã có mặt ở tất cả quận, huyện 63 tỉnh thành sẽ giúp khách hàng được chăm sóc và phục vụ sau bán hàng trong thời gian nhanh nhất. Đây thực sự là cơ hội cho khách hàng mua hàng Online nhưng vẫn được tận hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Giao hàng & thanh toán

Mua hàng điện máy tại Vietdy, khách hàng được miễn phí giao hàng và được phép xem hàng ưng mới thanh toán không mua không sao. Hầu hết các sản phẩm phải yêu cầu lắp đặt Vietdy miễn phí lắp đặt, nếu phát sinh chi phí nhân viên bán hàng sẽ thông báo cho khách hàng trước khi giao.

Thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu thanh toán tiền mặt, cà thẻ hoặc chuyển khoản trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gửi bình luận dưới đây hoặc gửi qua chat để được phục vụ nhanh nhất.

Bình luận