3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook

Thích 98 Bình luận 0

Tìm kinh nghiệm về hướng dẫn sử dụng Laptop nhanh và dễ dàng nhờ bài review 3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook, đăng bởi Ngọc Xuân với 45 lượt bình luận đánh giá là hữu ích.

Máy tính laptop là thiết bị với nhiều tính năng thông minh giúp con người có những phút giây giải trí qua các chương trình phim truyện, ca nhạc hay cập nhật thông tin qua những bản tin,... Theo như siêu thị điện máy Vietdy® - đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Tivi chính hãng toàn quốc, thì tư vấn mua Laptop là vấn đề đang được nhiều khách hàng của họ quan tâm gần đây. Chính vì vậy, Xuân Tiến chuyên review các bài viết hướng dẫn, so sánh, đánh giá đã tìm hiểu và thấy chủ đề này của Ngọc Xuân rất hay và hữu ích với bạn đọc. Bài viết đăng tải vào ngày 04 tháng 01 năm 2020 được nhiều độc giả quan tâm với 859 lượt xem. Các bài đăng tóm tắt & review này được viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video với mong muốn đem thông tin tới bạn đọc nhanh chóng nhất. Bản đầy đủ vẫn có sẵn để nếu bạn cần có thể nhấn xem ngay nhé.

Thiết lập smart folder

3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook > Thiết lập smart folder

3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook > Thư mục Smart Folder sau khi được tạo thành

3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook > Nhấn nút Save

Tạo thư mục với Automator

3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook > Chọn Folder Action

3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook > Thêm Các Action Tiếp Theo

Sử dụng ứng dụng Hazel

3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook > Ứng dụng Hazel

3 cách thiết lập chế độ tự động xóa file đã download trên MacBook > Tùy chọn Upload

Mình mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích mà bạn cần. Nếu thấy hữu ích vui lòng nhấn like và đánh giá cho bài viết hoặc share về trang cá nhân để nhiều người biết thêm về hướng dẫn sử dụng Laptop nhé. Ngoài ra, siêu thị điện máy Vietdy® hiện đang có chương trình ưu đãi tặng Voucher lên tới 3 triệu đồng cho khách hàng đặt mua laptop online với số lượng có hạn, đặt mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội nếu bạn hay người thân đang có nhu cầu cần mua laptop nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Xuân Tiến CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/3-cach-thiet-lap-che-do-tu...

38 đánh giá

Bình luận