7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc

Thích 195 Bình luận 0

Mời bạn xem nhanh bài tóm tắt & review 7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc biên tập bởi Ngọc Xuân đang được rất nhiều người quan tâm với 43 lượt bình luận đánh giá cao.

Máy tính laptop là một trong những thiết bị điện tử phổ biến và gần như không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Chính vì vậy các chủ đề xoay quanh laptop như tư vấn mua Laptop cũng rất được quan tâm chú ý. Đây cũng là chủ đề mà Lê Khương Duy đã viết rất nhiều bài tóm tắt & review, thấy được bài viết này rất hay và hữu ích cho bạn đọc đang cần thông tin về hướng dẫn sử dụng Laptop. Bài viết này được tóm tắt nhanh bằng tư liệu hình ảnh và video, thuận tiện cho bạn đọc theo dõi và nắm bắt thông tin. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể xem Bản đầy đủ nếu muốn đọc bản chi tiết hơn. Tới nay, bài viết đã thu hút được 1,557,450 lượt xem đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Snip & Sketch

7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc > Snip & Sketch

Snipping tool

7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc > Snipping Tool

Dùng phím PrtScn

7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc > Dùng phím PrtScn

Dùng tổ hợp phím Windows + Print Screen

7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc > Nhấn tổ hợp phím Window và phím Print Screen

Dùng tổ hợp phím Windows + shift + S

7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc > Dùng tổ hợp phím Windows + shift-S

Dùng tổ hợp phím Alt + Print Screen

7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc > Nhấn tổ hợp phím Alt + PrtScn.

Dùng Game bar

Lê Khương Duy đã chia sẻ với bạn 7 cách chụp ảnh màn hình cực dễ trên Win 10 chỉ trong một nốt nhạc qua bài review nhanh, mong rằng nó sẽ mang lại thông tin có ích. Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách nhấn like, share và đánh giá cho bài viết này nhé. Thêm một thông tin hữu ích cho những bạn đọc đang có nhu cầu mua laptop là hiện tại siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua laptop Online, tích luỹ điểm thưởng, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Liên hệ ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Lê Khương Duy CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/7-cach-chup-anh-man-hinh-cuc...

57 đánh giá

Bình luận