Cách ẩn mạng wifi giúp bảo mật và hạn chế bị xâm nhập

Thích 165 Bình luận 0

Bài viết tóm tắt & review cách ẩn mạng wifi giúp bảo mật và hạn chế bị xâm nhập, đăng bởi Nguyễn Phước Lộc được khá nhiều độc giả quan tâm, chú ý và nhận về đánh giá cao là hữu ích.

Khách hàng tới siêu thị điện máy Vietdy® mua laptop đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới tư vấn mua Laptop. Văn Thành cũng đang tìm hiểu về chủ đề này và nhận thấy bài viết cách ẩn mạng wifi giúp bảo mật và hạn chế bị xâm nhập của Nguyễn Phước Lộc rất hay và bổ ích, được tác giả viết rất tỉ mỉ, chăm chút về nội dung. Bài viết đăng tải ngày ngày 03 tháng 12 năm 2019 nhận về 50,359 lượt xem và 2 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Mình review bài viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video, ngoài ra đây là bài viết tóm gọn nên nếu các bạn muốn xem chi tiết vui lòng bấm chọn Bản đầy đủ nhé.

Tại sao cần phải ẩn mạng wifi?

Cách ẩn mạng wifi giúp bảo mật và hạn chế bị xâm nhập > Tại sao cần phải ẩn mạng wifi?

Hạn chế của việc ẩn mạng wifi

Cách ẩn mạng wifi giúp bảo mật và hạn chế bị xâm nhập > Hạn chế của việc ẩn mạng wifi

Cách ẩn mạng wifi

Cách ẩn mạng wifi giúp bảo mật và hạn chế bị xâm nhập > Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu

Cách ẩn mạng wifi giúp bảo mật và hạn chế bị xâm nhập > nhấp vào Wireless > Wireless Settings và bỏ chọn Enable SSID Broadcast

Một số cách bảo mật mạng wifi

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng Laptop mà Văn Thành muốn gửi tới các bạn đọc, hi vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về tư vấn mua Laptop. Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này và đừng quên like, share, đánh giá để ủng hộ mình nhé! Thông tin tới các bạn đọc là Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng khi mua máy tính laptop online và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, nhanh tay đặt mua ngay để hưởng ưu đãi vì phần quà có hạn. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Văn Thành CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-an-mang-wifi-giup-bao...

60 đánh giá

Bình luận