Cách đổi hình nền trang khởi động Safari trên macOS Big Sur đơn giản, nhanh chóng

Thích 214 Bình luận 0

Tìm kinh nghiệm về hướng dẫn sử dụng Laptop nhanh và dễ dàng nhờ bài review cách đổi hình nền trang khởi động Safari trên macOS Big Sur đơn giản, nhanh chóng, đăng bởi Nguyễn Phước Lộc với 38 lượt bình luận đánh giá là hữu ích.

Máy tính laptop là thiết bị với nhiều tính năng thông minh giúp con người có những phút giây giải trí qua các chương trình phim truyện, ca nhạc hay cập nhật thông tin qua những bản tin,... Theo như siêu thị điện máy Vietdy® - đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Tivi chính hãng toàn quốc, thì tư vấn mua Laptop là vấn đề đang được nhiều khách hàng của họ quan tâm gần đây. Chính vì vậy, Thái Sơn chuyên review các bài viết hướng dẫn, so sánh, đánh giá đã tìm hiểu và thấy chủ đề này của Nguyễn Phước Lộc rất hay và hữu ích với bạn đọc. Bài viết đăng tải vào ngày 03 tháng 11 năm 2020 được nhiều độc giả quan tâm với 1,205 lượt xem. Các bài đăng tóm tắt & review này được viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video với mong muốn đem thông tin tới bạn đọc nhanh chóng nhất. Bản đầy đủ vẫn có sẵn để nếu bạn cần có thể nhấn xem ngay nhé.

Cách đổi hình nền trang khởi động Safari trên macOS Big Sur

Cách đổi hình nền trang khởi động Safari trên macOS Big Sur đơn giản, nhanh chóng > Khởi động Safari và nhấn vào thanh menu ngang bên dưới

Cách đổi hình nền trang khởi động Safari trên macOS Big Sur đơn giản, nhanh chóng > Nhấn vào dấu cộng để thêm hình ảnh

Cách đổi hình nền trang khởi động Safari trên macOS Big Sur đơn giản, nhanh chóng > Chọn hình nền để tải lên

Cách xóa hình nền hiện tại trên trang khởi động Safari trên macOS Big Sur

Cách đổi hình nền trang khởi động Safari trên macOS Big Sur đơn giản, nhanh chóng > Cách xóa hình nền hiện tại trên trang khởi động Safari

Mình mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích mà bạn cần. Nếu thấy hữu ích vui lòng nhấn like và đánh giá cho bài viết hoặc share về trang cá nhân để nhiều người biết thêm về hướng dẫn sử dụng Laptop nhé. Ngoài ra, siêu thị điện máy Vietdy® hiện đang có chương trình ưu đãi tặng Voucher lên tới 3 triệu đồng cho khách hàng đặt mua laptop online với số lượng có hạn, đặt mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội nếu bạn hay người thân đang có nhu cầu cần mua laptop nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Thái Sơn CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-doi-hinh-nen-trang-khoi...

60 đánh giá

Bình luận