Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây

Thích 78 Bình luận 0

Tìm hiểu về cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây với bài review của Hải, đã thu hút 283,998 lượt xem và 18 lượt bình luận.

Có nhiều chủ đề về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube nhưng theo mình thì bài viết mà Khương Linh được cho đầy đủ và chi tiết nhận được rất nhiều độc giả quan tâm. Mình đã sử dụng cách review bài viết bằng chất liệu hình ảnh và video, với mong muốn bạn đọc có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng. Muốn đọc thông tin chi tiết hơn bạn có thể chuyển từ xem bản Review sang xem Bản đầy đủ nhé.

Hướng dẫn đổi tên trên Zalo trên điện thoại

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây > Bước 1: Bạn chọn vào Trang cá nhân của bạn.

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây > Bước 2: Bạn chọn

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây > Bước 3: Bạn chọn Thông tin.

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây > Bước 4: Chọn Đổi thông tin.

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây > Bước 5: Cuối cùng bạn nhập tên và nhấn chọn Cập nhật.

Hướng dẫn đổi tên trên Zalo trên máy tính

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây > Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang cá nhân > Nhấp vào Avatar góc trên bên trái màn hình > Chọn Tài khoản

Cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây > Bước 2: Bạn đổi tên trong bản cập nhật thông tin. Cuối cùng, nhấn chọn cập nhật.

Qua bài review về cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại, máy tính chưa đến 30 giây, Hải hy vọng bạn đã hiểu thêm được về các mạng xã hội (youtube, facebook, zalo...). Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên ủng hộ bằng cách nhấn like hoặc đánh giá nhé. Còn nếu bạn có ý kiến khác vui lòng gửi bình luận phía dưới đây nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại,.. và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn. Hãy vào đây tìm hiểu kiến thức về mạng xã hội mới nhất hôm nay.

-
Review bởi: Hải CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-doi-ten-zalo-cua-ban-tren...

42 đánh giá

Bình luận