Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả

Thích 116 Bình luận 0

Tìm kinh nghiệm về hướng dẫn sử dụng Laptop nhanh và dễ dàng nhờ bài review cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả, đăng bởi Nguyễn Lê Thu Cúc với 20 lượt bình luận đánh giá là hữu ích.

Máy tính laptop là thiết bị với nhiều tính năng thông minh giúp con người có những phút giây giải trí qua các chương trình phim truyện, ca nhạc hay cập nhật thông tin qua những bản tin,... Theo như siêu thị điện máy Vietdy® - đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Tivi chính hãng toàn quốc, thì tư vấn mua Laptop là vấn đề đang được nhiều khách hàng của họ quan tâm gần đây. Chính vì vậy, Thủy chuyên review các bài viết hướng dẫn, so sánh, đánh giá đã tìm hiểu và thấy chủ đề này của Nguyễn Lê Thu Cúc rất hay và hữu ích với bạn đọc. Bài viết đăng tải vào ngày 01 tháng 06 năm 2021 được khá nhiều độc giả quan tâm với 39,851 lượt xem. Các bài đăng tóm tắt & review này được viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video với mong muốn đem thông tin tới bạn đọc nhanh chóng nhất. Bản đầy đủ vẫn có sẵn để nếu bạn cần có thể nhấn xem ngay nhé.

Khôi phục khi dữ liệu còn trong thùng rác

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Bước 1: Bạn vào Recycle Bin

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Bước 2: Nháy chuột trái hoặc phải vào file/thư mục bạn cần phục hồi và Restore.

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Bước 3: Vào lại thư mục nơi lưu trữ file trước đó, file sẽ được khôi phục tại đấy

Khôi phục khi dữ liệu đã xóa khỏi thùng rác

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Bước 1: Tải phần mềm Disk Drill Tại đây. Sau khi tải hoàn tất, tiến hành cài đặt và khởi động phần mềm.

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Bước 2: Khởi động phần mềm Disk Drill. Chọn ổ đĩa muốn khôi phục thư mục/file và chọn Search for lost data.

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Bước 3: Chọn thư mục/file cần khôi phục. Nháy chuột trái vào file, cuối cùng chọn Recover.

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Khôi phục khi dữ liệu đã xóa khỏi thùng rác

Cách khôi phục các file, thư mục đã xóa trong thùng rác máy tính Windows nhanh, hiệu quả > Tiến hành kiểm tra lại dữ liệu đã được khôi phục

Mình mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích mà bạn cần. Nếu thấy hữu ích vui lòng nhấn like và đánh giá cho bài viết hoặc share về trang cá nhân để nhiều người biết thêm về hướng dẫn sử dụng Laptop nhé. Ngoài ra, siêu thị điện máy Vietdy® hiện đang có chương trình ưu đãi tặng Voucher lên tới 3 triệu đồng cho khách hàng đặt mua laptop online với số lượng có hạn, đặt mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội nếu bạn hay người thân đang có nhu cầu cần mua laptop nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Thủy CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-khoi-phuc-cac-file-thu...

49 đánh giá

Bình luận