Cách nén và giải nén file [RAR, ZIP, PDF] đơn giản, nhanh chóng nhất

Thích 155 Bình luận 0

Cần thông tin về hướng dẫn sử dụng Laptop không thể bỏ qua bài tóm tắt & review cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất của Nguyễn Phước Lộc, đầy đủ, chính xác và hữu ích.

tư vấn mua Laptop là chủ đề mà Văn Bảo đã làm nhiều review, trong đó có bài cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất là được rất nhiều người quan tâm. Với kiến thức chuyên sâu về laptop, Nguyễn Phước Lộc đã mang tới nhiều góc nhìn và kiến thức tuyệt vời dành cho người đang tìm hiểu về máy tính laptop. Được đăng vào ngày 26/12/2019, bài viết đã thu hút 845,984 lượt xem và nhận được 15 lượt bình luận, đánh giá cao. Mời bạn cùng tham khảo bài review này, mình chia sẻ đến bạn đọc bằng tư liệu hình ảnh và video nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách nén và giải nén bằng WinRar

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Nhấp chuột phải vào file (thư mục) muốn nén và chọn Add to Archive.

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Ở tab General, ngay mục Archive format, bạn có thể chọn nén thành file đuôi Rar hoặc Zip.

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Chọn vào Set password để thiết lập mật khẩu

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Bạn chọn vào Set password và nhập mật khẩu bạn muốn

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Nhấp OK để hoàn tất nén file

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > 3 lựa chọn để giải nén tệp tin

Hướng dẫn nén và giải nén file PDF online

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Nhấn chọn Drop PDF here để chọn file PDF bạn muốn nén

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Chọn file PDF bạn muốn nén

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Chọn bản Basic Compression hoặc Pro only sau đó chọn Choose options để nén file PDF

Cách nén và giải nén file RAR, ZIP, PDF đơn giản, nhanh chóng nhất > Sau khi nén thành công, bạn hãy download về nhé

Bài viết tóm tắt & review sẽ không thể đầy đủ thông tin như bản gốc, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm thông tin cần thiết bằng cách nhấn vào xem Bản đầy đủ. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share và gửi đánh giá để ủng hộ mình ra nhiều bài review hay và chất lượng hơn nữa nhé. Thêm tin hữu ích cho bạn đọc có nhu cầu mua laptop, siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua laptop Online. Ngoài ra còn miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Văn Bảo CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-nen-va-giai-nen-file-rar...

44 đánh giá

Bình luận