Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows

Thích 124 Bình luận 0

Bài viết tóm tắt & review cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows, đăng bởi Hoàng Lê Tuyết Minh được khá nhiều độc giả quan tâm, chú ý và nhận về đánh giá cao là hữu ích.

Khách hàng tới siêu thị điện máy Vietdy® mua laptop đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới tư vấn mua Laptop. Quốc Vũ cũng đang tìm hiểu về chủ đề này và nhận thấy bài viết cách sử dụng song song tai ngheloa ngoài trên laptop Windows của Hoàng Lê Tuyết Minh rất hay và bổ ích, được tác giả viết rất tỉ mỉ, chăm chút về nội dung. Bài viết đăng tải ngày ngày 11 tháng 02 năm 2020 nhận về 58,317 lượt xem và 7 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Mình review bài viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video, ngoài ra đây là bài viết tóm gọn nên nếu các bạn muốn xem chi tiết vui lòng bấm chọn Bản đầy đủ nhé.

Sử dụng loa và tai nghe để phát 2 nguồn âm thanh khác nhau

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng App volume and device preferences bước 1

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng Change system sound bước 1

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng Change system sound bước 2

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng Change system sound bước 3

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng Change system sound bước 4

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng Change system sound bước 5

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng VoiceMeeter bước 2

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Hướng dẫn sử dụng VoiceMeeter bước 2

Cách sử dụng song song tai nghe và loa ngoài trên laptop Windows > Sử dụng bộ chuyển âm thanh để phát nhạc cùng lúc qua tai nghe và loa

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng Laptop mà Quốc Vũ muốn gửi tới các bạn đọc, hi vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về tư vấn mua Laptop. Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này và đừng quên like, share, đánh giá để ủng hộ mình nhé! Thông tin tới các bạn đọc là Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng khi mua máy tính laptop online và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, nhanh tay đặt mua ngay để hưởng ưu đãi vì phần quà có hạn. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Quốc Vũ CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-su-dung-song...

38 đánh giá

Bình luận