Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột "siêu ngầu" khi lướt web

Thích 172 Bình luận 0

Xem thông tin hữu ích về tư vấn mua Laptop với bài review cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột "siêu ngầu" khi lướt web của Nguyen Huynh Phuong, có tới 104,339 lượt xem và 16 lượt bình luận.

Bạn đang cần tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng Laptop nhưng bối rối bởi hàng loạt thông tin, bài viết trên mạng? Dũng mách cho bạn cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột "siêu ngầu" khi lướt web của Nguyen Huynh Phuong, được viết chỉnh chu và cung cấp rất đầy đủ các thông tin về chủ đề hướng dẫn sử dụng Laptop. Để giải quyết thắc mắc và nhu cầu về thông tin của bạn đọc một cách nhanh nhất, mình đã review tóm tắt lại nội dung bài viết này. Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, giúp bạn nắm được thông tin nhanh chóng từ bài vết đang được rất nhiều độc giả quan tâm gần đây. Nếu bạn cần đọc nội dung chi tiết hơn có thể nhấn vào xem Bản đầy đủ nhé.

Các bước cài đặt

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Custom Cursor for Chrome

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Sau khi cài đặt thành công, sẽ thấy biểu tượng của Custom Cursor trên thanh công cụ

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Hãy bấm vào biểu tượng tiện ích mở rộng này trên thanh công cụ

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Bấm More Cursor, trên giao diện đó hãy kéo tới Cursor Packs, bạn sẽ thấy nhiều mẫu con trỏ chuột khác.

Thiết kế trỏ chuột mới

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Nhấn vào Add New để tải 2 hình ảnh trỏ chuột có sẵn trên máy tính

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Hiển thị giao diện để tải hình ảnh (như hình bên dưới).

Điều chỉnh kích thước size trỏ chuột

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > Điều chỉnh kích thước size trỏ chuột

Cách thay đổi biểu tượng con trỏ chuột siêu ngầu khi lướt web > kích thước chuột được phân thành các mức khác nhau, gồm Extra Small, Small, Medium, Large và Extra Large,... Di chuyển tới kích thước mới cho trỏ chuột.

Dũng tin rằng bài tóm tắt & review này sẽ giúp được phần nào cho bạn đọc hiểu rõ hơn về máy tính laptop. Nếu thấy hay đừng ngại ủng hộ mình bằng cách nhấn like và đánh giá cho bài viết nhé. Bạn cũng có thể để lại ý kiến riêng của mình vào phần bình luận bên dưới bài vết này. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua máy tính laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Dũng CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-thay-doi-bieu-tuong-con...

39 đánh giá

Bình luận