Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh và đơn giản

Thích 125 Bình luận 0

Tìm kinh nghiệm hay về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube nhất định phải xem bài viết review cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh và đơn giản đăng bởi Tấn Thạnh đã thu hút 619,887 lượt xem.

Phạm Văn Chính đã review rất nhiều chủ đề về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube, nhưng bài này rất hay và thú vị dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube thì nhất định phải xem ngay nhé. Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh và đơn giản đăng ngày ngày 10 tháng 09 năm 2021 đã thu hút 76 lượt bình luận đang được rất nhiều độc giả quan tâm và đánh giá là hữu ích. Bạn đừng quên xem thêm Bản đầy đủ để nắm bắt rõ hơn nếu nội dung bài review chưa đáp ứng được kỳ vọng nhé.

Bước 1Đăng nhập Facebook bằng máy tính

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh và đơn giản > Từ trình duyệt web trên máy tính, bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Chọn View Page Source

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh và đơn giản > Ở bất kì khoảng trống nào bạn ấn chuột phải chọn View Page Source (Xem nguồn trang)

Bước 3: Tìm kiếm dòng chữ "buddy_id"

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh và đơn giản > Trình duyệt tự động mở 1 trang tab kế tiếp và sẽ hiện các dòng code HTML. Khi đó, bạn hãy nhấn tổ hợp phím tìm kiếm Ctrl + F, sau đó copy và dán dòng chữ “buddy_id”

Bước 4: Tìm trang Facebook tương ứng với ID vừa tìm được

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất cực nhanh và đơn giản > Mở một tab mới, sau đó nhập theo cú pháp Facebook.com/1000xxxxx vào trong thanh địa chỉ và nhấn Enter

Review các mạng xã hội (youtube, facebook, zalo...) là dạng bài viết tóm tắt không thể đầy đủ như bản gốc, vì vậy bạn hãy bấm chi tiết để nắm được rõ hơn. Phạm Văn Chính chuyên review các chủ đề về hướng dẫn, đánh giá, so sánh về mạng xã hội nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẻ lên facebook cá nhân và đánh giá bài viết cho mình nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn kinh nghiệm mua máy tính, điện thoại, ipad, laptop... và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn. Hãy vào đây tìm hiểu kiến thức về mạng xã hội mới nhất.

-
Review bởi: Phạm Văn Chính CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-xem-ai-vao-facebook-cua...

59 đánh giá

Bình luận