Công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook

Thích 129 Bình luận 0

Tìm hiểu về tư vấn mua Laptop với bài tóm tắt & review công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook của Nguyễn Hồng Bảo An đang được nhiều độc giả quan tâm gần đây.

Laptop là dòng sản phẩm đang bán chạy tại siêu thị điện máy Vietdy®. Trong quá trình tư vấn và bán hàng, Vietdy® thấy khá nhiều khách hàng còn băn khoăn về hướng dẫn sử dụng Laptop. Để giúp giải quyết những vấn đề đó, Dương Hồng Phong tìm hiểu và nhận thấy bài viết công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook của Nguyễn Hồng Bảo An đăng tải ngày ngày 28 tháng 08 năm 2022 rất hữu ích và đầy đủ thông tin nhiều khách hàng đang cần. Bài viết đã nhận về 29 lượt xem và 11 lượt bình luận cũng như được nhiều độc giả quan tâm, đánh giá cao. Nên mình đã review, tóm tắt tổng quát nhất dựa trên chất liệu hình ảnh và video. Mọi người có thể bấm vào Bản đầy đủ để xem nội dung chi tiết hơn nhé.

VoiceOver là gì?

Công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook > Công nghệ VoiceOver - công nghệ siêu đỉnh được trang bị trên MacBook

Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook

Công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook > Cách đơn giản nhất để tắt VoiceOver là nhấn tổ hợp phím Command-F5.

Công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook > Trong màn hình System Preferences, bạn hãy click vào biểu tượng Accessibility.

Công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook > Bỏ chọn hộp nhỏ bên cạnh Enable VoiceOver nếu bạn muốn tắt hoặc ngược lại.

Công nghệ VoiceOver là gì? Cách bật, tắt VoiceOver trên MacBook > Hãy tận dụng triệt để người trợ lý ảo Siri mà Apple đã trang bị cho Macbook của bạn.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về máy tính laptop cũng như hướng dẫn sử dụng Laptop. Nếu thấy hay và bổ ích đừng quên nhấn like, share hoặc đánh giá, góp ý tại phần bình luận nhé mọi người. Bật mí cho mọi người cùng biết là hiện đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Online laptop tại siêu thị điện máy Vietdy® đấy, nhanh tay đặt mua ngay vì phần quà có hạn nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Dương Hồng Phong CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cong-nghe-voiceover-la-gi-cach...

69 đánh giá

Bình luận