Crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10

Thích 157 Bình luận 0

Mời bạn xem nhanh bài tóm tắt & review crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 biên tập bởi Hà đang được nhiều người quan tâm với 21 lượt bình luận đánh giá cao.

Máy tính laptop là một trong những thiết bị điện tử phổ biến và gần như không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Chính vì vậy các chủ đề xoay quanh laptop như tư vấn mua Laptop cũng rất được quan tâm chú ý. Đây cũng là chủ đề mà Nguyễn Đức Toàn đã viết rất nhiều bài tóm tắt & review, thấy được bài viết này rất hay và hữu ích cho bạn đọc đang cần thông tin về hướng dẫn sử dụng Laptop. Bài viết này được tóm tắt nhanh bằng tư liệu hình ảnh và video, thuận tiện cho bạn đọc theo dõi và nắm bắt thông tin. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể xem Bản đầy đủ nếu muốn đọc bản chi tiết hơn. Tới nay, bài viết đã thu hút được 663 lượt xem đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Crapware là gì?

Crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 > Crapware

2.Tại sao phải gỡ bỏ Crapware trên máy tính?

Crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 > Tại sao phải gỡ bỏ Crapware trên máy tính?

3. Các bước để loại bỏ Crapware khỏi hệ thống

Crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 > Nhấn tổ hợp phím Windows + I cùng lúc để mở Settings (Cài đặt). Chọn tiếp vào mục Apps (Ứng dụng).

Crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 > Trong tab Ứng dụng & Tính năng, một loạt các chương trình đã được cài đặt trên Windows sẽ hiện lên

Crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 > Chọn ứng dụng (phần mềm cần gỡ cài đặt) rồi chọn Uninstall (Gỡ cài đặt)

Crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 > Dùng ứng dụng CCleaner

Nguyễn Đức Toàn đã chia sẻ với bạn crapware là gì? Cách gỡ bỏ và chặn crapware trên máy tính Windows 10 qua bài review nhanh, mong rằng nó sẽ mang lại thông tin có ích. Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách nhấn like, share và đánh giá cho bài viết này nhé. Thêm một thông tin hữu ích cho những bạn đọc đang có nhu cầu mua laptop là hiện tại siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua laptop Online, tích luỹ điểm thưởng, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Liên hệ ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nguyễn Đức Toàn CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/crapware-la-gi-cach-go-bo-va...

53 đánh giá

Bình luận