Facebook ra mắt ứng dụng Messenger dành cho máy tính, tải về ngay!

Thích 113 Bình luận 0

Cùng tìm hiểu thông tin về tư vấn mua Laptop, facebook ra mắt ứng dụng Messenger dành cho máy tính, tải về ngay! nhanh chóng, tiết kiệm thời gian được tóm tắt & review từ bài viết có 1,000 lượt xem.

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng điện máy, siêu thị điện máy Vietdy® có thể đưa ra được nhiều vấn đề thắc mắc, quan tâm của khách hàng về laptop. Để giải đáp phần nào những thắc mắc đó, Thắng đã tìm hiểu và review khá nhiều bài viết liên quan, thấy bài đăng được biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh đăng tải ngày 03/04/2020 rất hay và hữu ích. Bài viết đã được nhiều người quan tâm với 2 lượt bình luận và đánh giá cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến tư vấn mua Laptop thì bài viết này là dành cho bạn. Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, bài đăng tóm tắt & review này sẽ giúp bạn nắm nhanh được thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể nhấn xem Bản đầy đủ để đọc thêm những thông tin chi tiết hơn nhé.

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger dành cho máy tính, tải về ngay! > Facebook Messenger phiên bản máy tính

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger dành cho máy tính, tải về ngay! > Facebook Messenger cho máy tính

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger dành cho máy tính, tải về ngay! > Facebook Messenger cho máy tính

 

Trên đây là bài tóm tắt & review bởi Thắng, hy vọng đã giải quyết được phần nào những thắc mắc về tin công nghệ Laptop của mọi người. Nếu thấy hay và hữu ích thì hãy nhấn like, share hoặc đánh giá cho bài viết để ủng hộ mình nhé. Bật mí thêm với bạn là siêu thị điện máy Vietdy® đang có nhiều chương trình ưu đãi khi mua máy tính laptop online, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc, tặng thêm Voucher lên tới 3 triệu đồng nữa đấy. Bạn đang có nhu cầu mua Tivi mới đừng bỏ lỡ cơ hội này vì các ưu đãi và phần quà có giới hạn nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Thắng CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/facebook-messenger-ra-mat-ung...

60 đánh giá

Bình luận