Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng

Thích 141 Bình luận 0

Xem review nhanh bài viết của Ngọc Xuân để hiểu thêm về tư vấn mua Laptop qua hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng, đang được khá nhiều độc giả quan tâm và đánh giá là có ích.

Ngày nay, laptop là một thiết bị được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi từ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện,... Chính vì vậy, các vấn đề liên quan tới laptop như tư vấn mua Laptop đang được quan tâm, chú ý. Đồng Thanh Hồng đã làm rất nhiều bài review và thấy bài hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng của Ngọc Xuân được đầu tư rất tỉ mỉ về nội dung và nhận về 16 lượt bình luận đánh giá hữu ích. Đây là bài review nên tổng quát ngắn gọn được những thông tin bổ ích nhất về hướng dẫn sử dụng Laptop. Hãy bấm chọn Bản đầy đủđể xem nội dung chi tiết bạn nhé.

Cách xem card màn hình bằng hộp thoại Run

Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng > Nhập lệnh “dxdiag” rồi nhấn OK

Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng > Phần thông tin về card màn hình sẽ được hiện lên ở ô Device như hình bên dưới.

Cách xem card màn hình trong trình quản lý thiết bị Device Manager

Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng > Nhấn tổ hợp phím Windows và phím X trên bàn phím cùng lúc, sau đó chọn Device Manager.

Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng > Click chuột 2 lần vào mục Display adapters

Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng > Click chuột phải vào tên card màn hình hiện lên này và chọn Properties.

Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng > Một bảng thông tin về card màn hình hiện ra

Cách xem card màn hình bằng phần mềm CPU-Z

Hướng dẫn cách xem card màn hình trên Windows đơn giản, nhanh chóng > Giao diện phẩn mềm GPU-Z

Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, mình đã chia sẽ những thông tin cần thiết, hi vọng bài viết mang lại những kiến thức bổ ích cho mọi người. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share hoặc đánh giá, bình luận góp ý để những bài sau của mình trở nên hoàn thiện hơn nhé. Thêm một thông tin hữu ích cho những bạn đọc đang có nhu cầu mua tivi là hiện tại siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua Online, tích luỹ điểm thưởng, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Liên hệ ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Đồng Thanh Hồng CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-xem-card-man...

57 đánh giá

Bình luận