Hướng dẫn dùng iPad làm màn hình phụ cho máy tính Windows và Macbook

Thích 192 Bình luận 0

Cần thông tin về hướng dẫn sử dụng Laptop không thể bỏ qua bài tóm tắt & review hướng dẫn dùng iPad làm màn hình phụ cho máy tính Windows và Macbook của Nguyễn Bùi Nhật Mỹ, đầy đủ, chính xác và hữu ích.

tư vấn mua Laptop là chủ đề mà Văn Thành đã làm nhiều review, trong đó có bài hướng dẫn dùng iPad làm màn hình phụ cho máy tính Windows và Macbook là được khá nhiều người quan tâm. Với kiến thức chuyên sâu về laptop, Nguyễn Bùi Nhật Mỹ đã mang tới nhiều góc nhìn và kiến thức tuyệt vời dành cho người đang tìm hiểu về máy tính laptop. Được đăng vào ngày 28/02/2021, bài viết đã thu hút 20,832 lượt xem và nhận được 14 lượt bình luận, đánh giá cao. Mời bạn cùng tham khảo bài review này, mình chia sẻ đến bạn đọc bằng tư liệu hình ảnh và video nhé.

Thao tác trên iPad

Hướng dẫn dùng iPad làm màn hình phụ cho máy tính Windows và Macbook > Bước 1

Thao tác trên máy tính Windows

Hướng dẫn dùng iPad làm màn hình phụ cho máy tính Windows và Macbook > Bước 1:

Thao tác trên Macbook

Hướng dẫn dùng iPad làm màn hình phụ cho máy tính Windows và Macbook > Thao tác trên Macbook

Bài viết tóm tắt & review sẽ không thể đầy đủ thông tin như bản gốc, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm thông tin cần thiết bằng cách nhấn vào xem Bản đầy đủ. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share và gửi đánh giá để ủng hộ mình ra nhiều bài review hay và chất lượng hơn nữa nhé. Thêm tin hữu ích cho bạn đọc có nhu cầu mua laptop, siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua laptop Online. Ngoài ra còn miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Văn Thành CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-dung-ipad-lam-man...

42 đánh giá

Bình luận