Hướng dẫn kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD máy tính bằng 2 cách đơn giản

Thích 152 Bình luận 0

Tìm hiểu về hướng dẫn kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD máy tính bằng 2 cách đơn giản qua bài viết biên tập bởi Dương Huyền Trân được review tóm tắt cụ thể, nhận về 40,955 lượt xem.

Vietdy® là siêu thị điện máy được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn, trong đó mặt hàng laptop đang nhận được nhiều sự quan tâm gần đây. Vietdy® tiếp nhận các ý kiến đóng góp, thắc mắc và thấy được tư vấn mua Laptop là vấn đề được nhiều khách hàng đặt ra. Nguyễn Văn Chiến đã tìm hiểu nhiều về tư vấn mua Laptop, thấy bài Dương Huyền Trân đăng vào ngày 14/11/2019 được khá nhiều người quan tâm và nhận về 5 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Để trả lời nhanh thắc mắc của nhiều người về hướng dẫn sử dụng Laptop, mình đã tóm tắt & review bài viết tổng quát nhất dựa trên chất liệu video và hình ảnh. Nếu muốn đọc thêm nhiều thông tin hơn, bạn có thể nhấn sang xem Bản đầy đủ nhé.

1. Kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD bằng phần mềm CrystalDiskInfo

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD máy tính bằng 2 cách đơn giản > kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD máy tính bằng 2 cách đơn giản > phần mềm CrystalDiskInfo

2. Kiểm tra tình trạng ổ cứng bằng mã lệnh Command Prompt

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD máy tính bằng 2 cách đơn giản > Command Prompt

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng ổ cứng HDD máy tính bằng 2 cách đơn giản > Vào cửa sổ Command Prompt

Nguyễn Văn Chiến hy vọng rằng bài review này sẽ giúp ích được cho bạn, nếu thấy hay đừng ngại nhấn like, share và đánh giá để ủng hộ mình ra nhiều bài review hay hơn nữa nhé. Mọi ý kiến đóng góp bạn vui lòng gửi vào phần bình luận bên dưới bài viết này. Còn nếu bạn đang có nhu cầu mua máy tính laptop mới có thể tham khảo ở siêu thị điện máy Vietdy® với hàng trăm mẫu mã đa dạng, nhiều ưu đãi về giá, miễn phí giao hàng toàn quốc và bạn còn có cơ hội nhận voucher lên đến 3 triệu đồng nữa đấy. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nguyễn Văn Chiến CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-kiem-tra-tinh-trang...

56 đánh giá

Bình luận