Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu

Thích 169 Bình luận 0

Hãy cùng Vietdy® tìm hiểu nhanh chóng về chủ đề hướng dẫn sử dụng Laptop qua hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu được biên tập bởi Ngọc Xuân.

Ngọc Xuân đăng tải bài viết ngày 24 tháng 10 năm 2019 nói về tư vấn mua Laptop đã thu hút 65,567 lượt xem và 3 lượt bình luận cũng như đang được khá nhiều độc giả quan tâm đón nhận và đánh giá cao. Võ Văn Trung đã review tóm tắt nội dung bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu nhằm giải quyết thắc mắc và cung cấp thông tin cho bạn đọc một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể nhấn vào Bản đầy đủ để xem nội dung chi tiết bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu nhé.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu > Chọn Restart.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu > Chạm giữ đồng thời cùng lúc nút Command - R

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu > Utilities > Terminal

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu > Xác nhận thông tin Apple (nếu dùng bảo vệ 2 lớp của Apple) > Continue

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu > Nhập Code của Apple gửi về > Continue.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cho Macbook khi bị quên mật khẩu > Thay đổi mật khẩu

Mình đăng nội dung dựa trên tư liệu hình ảnh và video, hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về máy tính laptop cũng như về hướng dẫn sử dụng Laptop. Đừng quên like, share hoặc góp ý dưới phần bình luận để mọi người cùng biết. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Võ Văn Trung CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-lay-lai-mat-khau...

56 đánh giá

Bình luận