Hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết

Thích 178 Bình luận 0

Tìm kinh nghiệm hay về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube nhất định phải xem bài viết review hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết đăng bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ đã thu hút 1,588 lượt xem.

Trịnh Công Dương đã review rất nhiều chủ đề về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube, nhưng bài này rất hay và thú vị dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube thì nhất định phải xem ngay nhé. Hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết đăng ngày ngày 19 tháng 05 năm 2021 đã thu hút 21 lượt bình luận đang được nhiều độc giả quan tâm và đánh giá là hữu ích. Bạn đừng quên xem thêm Bản đầy đủ để nắm bắt rõ hơn nếu nội dung bài review chưa đáp ứng được kỳ vọng nhé.

Hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết > chia sẻ vị trí cuộc gọi

Hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết > Bước 1

Bước 2: Chọn Get/Tải xuống

Hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết > Bước 2

Bước 3: Mở ứng dụng và chọn Run

Hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết > Bước 3

Bước 4: Đăng nhập vào WhatsApp

Hướng dẫn tải ứng dụng WhatsApp cho máy tính, PC đơn giản & chi tiết > Bước 4

 

Review các mạng xã hội (youtube, facebook, zalo...) là dạng bài viết tóm tắt không thể đầy đủ như bản gốc, vì vậy bạn hãy bấm chi tiết để nắm được rõ hơn. Trịnh Công Dương chuyên review các chủ đề về hướng dẫn, đánh giá, so sánh về mạng xã hội nếu bạn thấy hay đừng quên chia sẻ lên facebook cá nhân và đánh giá bài viết cho mình nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn kinh nghiệm mua máy tính, điện thoại, ipad, laptop... và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn. Hãy vào đây tìm hiểu kiến thức về mạng xã hội mới nhất.

-
Review bởi: Trịnh Công Dương CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/tai-ung-dung-whatsapp-cho-may...

44 đánh giá

Bình luận