Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng

Thích 123 Bình luận 14

Một chủ đề cực hay về hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng, đăng bởi Hà sẽ được tóm tắt trong bài review này đã đem đến 157,463 lượt xem cho tác giả.

Trong số các bài về máy tính laptop mà Tú đã review thì đây là một bài viết hay về hướng dẫn sử dụng Laptop đã được Hà đầu tư rất nhiều về phần nội dung và hình ảnh. Chính vì vậy nó được rất nhiều người quan tâm và nhận được 18 lượt bình luận đánh giá cao từ người đọc. Mình đã review bài viết này dựa trên chất liệu hình ảnh và video với hy vọng giúp bạn nhanh chóng nắm được thông tin mà mình cần. Bạn cũng có thể chuyển sang xem Bản đầy đủ để đọc thông tin chi tiết hơn, nếu thấy bản Review chưa đủ đáp ứng điều bạn cần nhé.

Để tắt mật khẩu Windows 10 bạn thực hiện như sau:

Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng > Trên cửa sổ lệnh Run, nhập lệnh netplwiz > nhấn Enter

Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng > bỏ tích khung Users must enter a user name and password to use this computer.

Hướng dẫn tắt, gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10 nhanh chóng > Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu người dùng một lần nữa

Với bài review về hướng dẫn sử dụng Laptop này, mình hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc đang cần tìm hiểu về tư vấn mua Laptop. Nếu thấy hữu ích đừng quên nhấn like hoặc đánh giá, còn nếu bạn có ý kiến khác hãy gửi bình luận phía dưới bài viết này nhé! Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Tú CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-tat-go-bo-mat-khau...

43 đánh giá

Bình luận