Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước

Thích 123 Bình luận 0

Tìm hiểu về hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước với bài review của Nguyễn Thị Kim Thu, đã thu hút 45,728 lượt xem và 3 lượt bình luận.

Có nhiều chủ đề về tư vấn mua Laptop nhưng theo mình thì bài viết mà Ngọc Xuân được cho đầy đủ và chi tiết nhận được khá nhiều người quan tâm. Mình đã sử dụng cách review bài viết bằng chất liệu hình ảnh và video, với mong muốn bạn đọc có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng. Muốn đọc thông tin chi tiết hơn bạn có thể chuyển từ xem bản Review sang xem Bản đầy đủ nhé.

Vì sao phải thay đổi chủ đề trên Windows 10

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước > Vì sao cần thay đôi giao diện Windows

Hướng dẫn thay đổi chủ đề (theme) trên Windows 10

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước > Chọn vào biểu tượng Windows ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn biểu tượng Cài đặt (Settings).

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước > Chọn vào Personalization (Cá Nhân Hóa).

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước > Chọn vào Themes (Chủ Đề) -> Chọn vào loại Themes mà bạn thích

Hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước > Xem giao diện mới

Qua bài review về hướng dẫn thay đổi chủ đề trên Windows 10 đơn giản với 4 bước, Nguyễn Thị Kim Thu hy vọng bạn đã hiểu thêm được về máy tính laptop cũng như là về hướng dẫn sử dụng Laptop. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên ủng hộ bằng cách nhấn like hoặc đánh giá nhé. Còn nếu bạn có ý kiến khác vui lòng gửi bình luận phía dưới đây nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Nguyễn Thị Kim Thu CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-thay-doi-chu-de-tren...

52 đánh giá

Bình luận