Hướng dẫn xoay video trên Macbook đơn giản chỉ với 2 bước

Thích 155 Bình luận 0

Tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng Laptop không cần tốn nhiều thời gian nhờ bài review hướng dẫn xoay video trên Macbook đơn giản chỉ với 2 bước đăng bởi Ngọc Xuân đã thu hút 2,779 lượt xem.

Tư vấn mua Laptop là chủ đề được nhiều người quan tâm gần đây, dựa trên thông tin mà siêu thị điện máy Vietdy® - đơn vị chuyên bán sản phẩm điện máy, máy tính laptop chính hãng bật mí. Chi đã đọc nhiều bài viết về tư vấn mua Laptop nhận thấy Ngọc Xuân chia sẻ rất hay nội dung chăm chút tỉ mỉ và khá chất. Bài viết được đăng vào ngày 24/10/2019 đã nhận về 41 lượt bình luận và đánh giá là hữu ích. Với mong muốn mọi người có thể nắm bắt được thông tin nhanh chóng, mình đã sử dụng phương pháp tóm tắt & review nội dung bài viết. Bạn hoàn toàn có thể hiểu về hướng dẫn xoay video trên Macbook đơn giản chỉ với 2 bước bằng tư liệu hình ảnh và video trong bài review này. Hoặc có thể bấm xem Bản đầy đủ để đọc thêm các thông tin chi tiết hơn nếu cần.

Hướng dẫn xoay video trên Macbook đơn giản chỉ với 2 bước > Xoay màn hình Macbook

Vì sao bạn cần phải xoay video trên Macbook

Hướng dẫn xoay video trên Macbook

Hướng dẫn xoay video trên Macbook đơn giản chỉ với 2 bước > Vào thư mục chứa video cần xoay lại

Hướng dẫn xoay video trên Macbook đơn giản chỉ với 2 bước > Click chuột phải vào video, chọn Open With > QuickTime Player

Hướng dẫn xoay video trên Macbook đơn giản chỉ với 2 bước > Bấm vào Edit bên góc trái màn hình

Bài review là dạng bài tóm tắt nên nội sẽ không được đầy đủ như bản gốc, nhưng hy vọng nó vẫn đem lại được thông tin hữu ích về laptop cho bạn đọc. Nếu thấy hay đừng ngần ngại nhấn like, share và gửi đánh giá cho mình nhé. Thêm một thông tin hữu ích cho bạn có nhu cầu mua laptop là khi đặt mua Online tại siêu thị điện máy Vietdy® không chỉ được miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc, bạn còn có cơ hội nhận Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3.000.000đ đấy. Vì số lượng Voucher có hạn nên hãy đặt mua ngay nếu đang có nhu cầu nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Chi CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-xoay-video-tren-macbook...

64 đánh giá

Bình luận