Messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn

Thích 124 Bình luận 0

Tìm hiểu về messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn với bài review của Hằng, đã thu hút 6,641 lượt xem và 3 lượt bình luận.

Có nhiều chủ đề về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube nhưng theo mình thì bài viết mà Hoàng Quốc Tuân được cho đầy đủ và chi tiết nhận được nhiều người quan tâm. Mình đã sử dụng cách review bài viết bằng chất liệu hình ảnh và video, với mong muốn bạn đọc có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng. Muốn đọc thông tin chi tiết hơn bạn có thể chuyển từ xem bản Review sang xem Bản đầy đủ nhé.

Messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn > Thay đổi về logo

Thay đổi về màu mặc định

Messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn > Thay đổi về màu mặc định

Bổ sung thêm các tính năng mới

Messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn > người dùng Facebook Messenger hiện đã có thể nhắn tin trực tiếp với người dùng Instagram

Messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn > vanish

Những tính năng bị bỏ

Messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn > Những tính năng bị bỏ

Messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn > Khu vực xem Story sẽ vẫn được hiển thị ngay dưới thanh tìm kiếm.

Qua bài review về messenger cập nhật giao diện mới biến màu sắc và tính năng hấp dẫn hơn, Hằng hy vọng bạn đã hiểu thêm được về các mạng xã hội (youtube, facebook, zalo...). Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên ủng hộ bằng cách nhấn like hoặc đánh giá nhé. Còn nếu bạn có ý kiến khác vui lòng gửi bình luận phía dưới đây nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại,.. và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn. Hãy vào đây tìm hiểu kiến thức về mạng xã hội mới nhất hôm nay.

-
Review bởi: Hằng CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/facebook-cap-nhat-giao-dien...

49 đánh giá

Bình luận