Những thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn

Thích 112 Bình luận 0

Tìm hiểu về tư vấn mua Laptop với bài tóm tắt & review những thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn của Nguyễn Phước Lộc đang được nhiều người quan tâm gần đây.

Laptop là dòng sản phẩm đang bán chạy tại siêu thị điện máy Vietdy®. Trong quá trình tư vấn và bán hàng, Vietdy® thấy khá nhiều khách hàng còn băn khoăn về hướng dẫn sử dụng Laptop. Để giúp giải quyết những vấn đề đó, Anh tìm hiểu và nhận thấy bài viết những thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn của Nguyễn Phước Lộc đăng tải ngày ngày 13/09/2020 rất hữu ích và đầy đủ thông tin nhiều khách hàng đang cần. Bài viết đã nhận về 7,515 lượt xem và 19 lượt bình luận cũng như được nhiều người quan tâm, đánh giá cao. Nên mình đã review, tóm tắt tổng quát nhất dựa trên chất liệu hình ảnh và video. Mọi người có thể bấm vào Bản đầy đủ để xem nội dung chi tiết hơn nhé.

Công cụ tìm kiếm Spotlight trên MacBook Pro

Những thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn > Công cụ tìm kiếm Spotlight trên MacBook Pro

Các phím tắt trên MacBook Pro

Những thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn > Các phím tắt trên MacBook Pro

Thanh Dock trên macOS

Những thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn > Thanh Dock trên macOS

Thao tác chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng

Những thao tác cơ bản giúp người mới sử dụng MacBook Pro dễ dàng hơn > Thao tác chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về máy tính laptop cũng như hướng dẫn sử dụng Laptop. Nếu thấy hay và bổ ích đừng quên nhấn like, share hoặc đánh giá, góp ý tại phần bình luận nhé mọi người. Bật mí cho mọi người cùng biết là hiện đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Online laptop tại siêu thị điện máy Vietdy® đấy, nhanh tay đặt mua ngay vì phần quà có hạn nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Anh CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/nhung-thao-tac-co-ban-giup...

52 đánh giá

Bình luận