Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết

Thích 133 Bình luận 0

Tìm hiểu về những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết với bài review của Khương, đã thu hút 3,351 lượt xem và 16 lượt bình luận.

Có nhiều chủ đề về mẹo hay Facebook, Zalo, Youtube nhưng theo mình thì bài viết mà Nguyen Huynh Phuong được cho đầy đủ và chi tiết nhận được nhiều người quan tâm. Mình đã sử dụng cách review bài viết bằng chất liệu hình ảnh và video, với mong muốn bạn đọc có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng. Muốn đọc thông tin chi tiết hơn bạn có thể chuyển từ xem bản Review sang xem Bản đầy đủ nhé.

Khởi động Zalo cùng máy tính

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 1: Tại giao diện Zalo, nhấn chọn vào mục Công cụ và chọn Tùy chỉnh.

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 2: Xuất hiện giao diện Tùy chỉnh trên Zalo

Gửi file qua Zalo

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 1: Tại cuộc hội thoại muốn gửi file cho bạn bè, chúng ta nhấn vào biểu tượng kẹp để gửi file. Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + O để gửi file.

Chụp màn hình gửi nhanh cho bạn bè

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 1: Tại khung chat, nhấn chọn biểu tượng hình chữ nhật nét gãy để chụp ảnh màn hình.

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 2: Ngay khi nhấn vào tùy chọn, bạn sẽ được đưa đến giao diện chụp ảnh màn hình, kèm theo đó là hướng dẫn cách chụp.

Cài đặt thời gian thông báo trên Zalo

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 2: Bạn nhấn chuột phải vào người mình tắt thông báo tin nhắn, sau đó tùy chọn theo thời gian mà bạn muốn tắt

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bạn có thể mở lại bất cứ lúc nào bằng nút Mở lại

Tạo nhóm chat trên Zalo

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 1: Trên giao diện chính của Zalo máy tính, nhấn vào biểu tượng Tạo trò chuyện

Những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết > Bước 2: Cửa sổ Tạo nhóm xuất hiện, bạn mời thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện nhóm.

Qua bài review về những thủ thuật cực hay trên Zalo PC có thể bạn chưa biết, Khương hy vọng bạn đã hiểu thêm được về các mạng xã hội (youtube, facebook, zalo...). Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên ủng hộ bằng cách nhấn like hoặc đánh giá nhé. Còn nếu bạn có ý kiến khác vui lòng gửi bình luận phía dưới đây nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại,.. và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn. Hãy vào đây tìm hiểu kiến thức về mạng xã hội mới nhất hôm nay.

-
Review bởi: Khương CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/nhung-thu-thuat-cuc-hay-tren...

58 đánh giá

Bình luận