SMC là gì? Hướng dẫn cách reset SMC trên MacBook, máy Mac

Thích 106 Bình luận 0

Bài viết tóm tắt & review sMC là gì? Hướng dẫn cách reset SMC trên MacBook, máy Mac, đăng bởi Nguyễn Phước Lộc được khá nhiều người quan tâm, chú ý và nhận về đánh giá cao là hữu ích.

Khách hàng tới siêu thị điện máy Vietdy® mua laptop đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới tư vấn mua Laptop. Thanh Hồng cũng đang tìm hiểu về chủ đề này và nhận thấy bài viết sMC là gì? Hướng dẫn cách reset SMC trên MacBook, máy Mac của Nguyễn Phước Lộc rất hay và bổ ích, được tác giả viết rất tỉ mỉ, chăm chút về nội dung. Bài viết đăng tải ngày ngày 11/11/2019 nhận về 15,681 lượt xem và 12 lượt bình luận đánh giá là hữu ích. Mình review bài viết dựa trên chất liệu hình ảnh và video, ngoài ra đây là bài viết tóm gọn nên nếu các bạn muốn xem chi tiết vui lòng bấm chọn Bản đầy đủ nhé.

1. SMC là gì? Có tác dụng gì?

SMC là gì? Hướng dẫn cách reset SMC trên MacBook, máy Mac > SMC là gì? Có tác dụng gì?

2.  Dấu hiệu nhận biết MacBook của bạn cần reset SMC

SMC là gì? Hướng dẫn cách reset SMC trên MacBook, máy Mac > Dấu hiệu nhận biết MacBook của bạn cần reset SMC

3. Hướng dẫn cách reset SMC chuẩn nhất trên MacBook

SMC là gì? Hướng dẫn cách reset SMC trên MacBook, máy Mac > Chuẩn bị trước khi reset SMC

SMC là gì? Hướng dẫn cách reset SMC trên MacBook, máy Mac > Reset SMC với pin không thể tháo rời

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn sử dụng Laptop mà Thanh Hồng muốn gửi tới các bạn đọc, hi vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về tư vấn mua Laptop. Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này và đừng quên like, share, đánh giá để ủng hộ mình nhé! Thông tin tới các bạn đọc là Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher lên tới 3.000.000 đồng khi mua máy tính laptop online và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa, nhanh tay đặt mua ngay để hưởng ưu đãi vì phần quà có hạn. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá rẻ nhất hôm nay.

-
Review bởi: Thanh Hồng CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/smc-la-gi-huong-dan-cach-reset...

55 đánh giá

Bình luận