Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink

Thích 169 Bình luận 0

Xem review nhanh bài viết của Hà để hiểu thêm về tư vấn mua Laptop qua windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink, đang được khá nhiều người quan tâm và đánh giá là có ích.

Ngày nay, laptop là một thiết bị được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi từ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện,... Chính vì vậy, các vấn đề liên quan tới laptop như tư vấn mua Laptop đang được quan tâm, chú ý. Phan Văn Trung đã làm rất nhiều bài review và thấy bài windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink của Hà được đầu tư rất tỉ mỉ về nội dung và nhận về 13 lượt bình luận đánh giá hữu ích. Đây là bài review nên tổng quát ngắn gọn được những thông tin bổ ích nhất về hướng dẫn sử dụng Laptop. Hãy bấm chọn Bản đầy đủđể xem nội dung chi tiết bạn nhé.

Windows Ink là gì? Công dụng của Windows Ink

Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink > Windows Ink

 Cách cài đặt Windows Ink

Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink > Cách bật Windows Ink

Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink > Cách bật Windows Ink

Cách sử dụng các ứng dụng cơ bản của Windows Ink

Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink > Sketchpad

Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink > Screen sketch

Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink > Sticky Notes

Windows Ink là gì? Cách cài đặt, thiết lập và sử dụng Windows Ink > Windows Ink Workspace cũng có một khu vực gợi ý các ứng dụng

Dựa trên chất liệu hình ảnh và video, mình đã chia sẽ những thông tin cần thiết, hi vọng bài viết mang lại những kiến thức bổ ích cho mọi người. Nếu thấy hay đừng quên nhấn like, share hoặc đánh giá, bình luận góp ý để những bài sau của mình trở nên hoàn thiện hơn nhé. Thêm một thông tin hữu ích cho những bạn đọc đang có nhu cầu mua tivi là hiện tại siêu thị điện máy Vietdy® đang có chương trình tặng Voucher rút được sang tiền mặt lên tới 3 triệu đồng khi khách hàng mua Online, tích luỹ điểm thưởng, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Liên hệ ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội này nhé. Siêu thị Vietdy® tư vấn mua laptop và mang cả thế giới điện máy tới ngôi nhà của bạn, hãy vào đây đặt mua laptop giá tốt nhất hôm nay.

-
Review bởi: Phan Văn Trung CTV Vietdy®
Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/windows-ink-la-gi-cach-cai...

30 đánh giá

Bình luận